Cháy liên hoàn 3 cửa hàng ở Đắk Nông

VOV.VN - Một vụ hỏa hoạn với 3 cửa hàng bốc cháy vừa được cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đắk Nông dập tắt cách đây ít phút.

PC_Article_AfterShare_1
3 cửa hàng bị cháy đều ở địa chỉ 126, đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Đắk Mil huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Trong đó có một tiệm hớt tóc, một cửa hàng thuốc tây, một cửa hàng kinh doanh phụ tùng và sửa chữa xe máy.

chay lien hoan 3 cua hang o dak nong hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Ban đầu, ngọn lửa bốc lên trên căn gác gỗ của cửa hàng thuốc tây (vào khoảng 12 giờ, 29/5), sau đó lan sang tiệm hớt tóc và tiệm sửa xe máy.
Rất may, trụ sở của Đội Phòng cháy chữa cháy huyện Đắk Mil (Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đắk Nông) chỉ cách đó chừng 300m. Một xe chữa cháy đã ngay lập tức được điều tới hiện trường và đám cháy được dập tắt hoàn toàn vào lúc 12 giờ 45 phút cùng ngày.
Mặc dù có xe chữa cháy kịp thời, nhưng do các cửa hàng đều được phân lô từ một căn nhà gỗ dễ cháy, nên toàn bộ 3 cửa hàng cùng hầu hết thuốc men, hàng hóa, phương tiện hành nghề của các chủ tiệm đã bị thiêu rụi.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được cho là chập điện./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV-Trung tâm Tin
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds