Cháy liên hoàn 3 cửa hàng ở Đắk Nông

VOV.VN - Một vụ hỏa hoạn với 3 cửa hàng bốc cháy vừa được cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đắk Nông dập tắt cách đây ít phút.

3 cửa hàng bị cháy đều ở địa chỉ 126, đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Đắk Mil huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Trong đó có một tiệm hớt tóc, một cửa hàng thuốc tây, một cửa hàng kinh doanh phụ tùng và sửa chữa xe máy.

chay lien hoan 3 cua hang o dak nong hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Ban đầu, ngọn lửa bốc lên trên căn gác gỗ của cửa hàng thuốc tây (vào khoảng 12 giờ, 29/5), sau đó lan sang tiệm hớt tóc và tiệm sửa xe máy.
Rất may, trụ sở của Đội Phòng cháy chữa cháy huyện Đắk Mil (Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đắk Nông) chỉ cách đó chừng 300m. Một xe chữa cháy đã ngay lập tức được điều tới hiện trường và đám cháy được dập tắt hoàn toàn vào lúc 12 giờ 45 phút cùng ngày.
Mặc dù có xe chữa cháy kịp thời, nhưng do các cửa hàng đều được phân lô từ một căn nhà gỗ dễ cháy, nên toàn bộ 3 cửa hàng cùng hầu hết thuốc men, hàng hóa, phương tiện hành nghề của các chủ tiệm đã bị thiêu rụi.
Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được cho là chập điện./.

PV/VOV-Trung tâm Tin
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh Chakri Naruebet-Tàu sân bay duy nhất của Đông Nam Á
VOV.VN - HTMS Chakri Naruebet là soái hạm của hải quân Thái Lan, nằm trong nhóm tàu sân bay hiện đại có kích thước nhỏ nhất hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x