Cháy quán Karaoke 5 tầng trên đường Đê La Thành

Cháy quán Karaoke 5 tầng trên đường Đê La Thành

19h tối 24/1, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại quán Karaoke Tứ Hải, đường Đê La Thành, TP Hà Nội.
Vị trí cháy bắt nguồn từ tầng 2 của tòa nhà có diện tích mặt bằng hơn 60 m2, với 5 tầng được sử dụng làm phòng hát Karaoke sau đó lan lên các tầng tiếp theo. Chỉ sau khoảng 30 phút đám cháy đã lan lên tầng 5, khói đen và lửa bốc lên dữ dội.

Vào thời điểm xảy ra cháy là lúc quán Karaoke Tứ Hải có đông khách nên khi phát hiện có cháy rất đông khách và nhân viên của quán tháo chạy ra ngoài gây nên cảnh tượng hỗn loạn. Nhiều ngôi nhà liền kề bên cạnh hiện trường bị ngọn lửa đe dọa đều phải cắt điện, di dời người ra khỏi nhà.

Hiện trường xảy ra cháy.
Nhận được tin báo lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội đã nhanh chóng điều động 4 xe cứu hỏa đến hiện trường. Ngay sau đó tiến hành phong tỏa hiện trường, thực hiện các biện pháp cứu hộ, cứu nạn, sử dụng "vòi rồng" dập tắt đám cháy.

Sau 20 phút chữa cháy các chiến sĩ cảnh sát PCCC đã chuyển một bình ga đang thoát khí từ hiện trường ra ngoài. Khoảng 40 phút lực lượng chức năng gồng mình chống lại “bà hỏa”, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều đồ dùng có giá trị, gây hư hỏng nặng 4 trên 5 tầng của quán, rất may vụ hỏa hoạn không có thương vong về người. Nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close