GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Cháy xưởng sửa chữa ô tô, gần trường Nam Trung Yên, Hà Nội

VOV.VN - Sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt trong đêm thiêu rụi hàng nghìn mét vuông nhà xưởng sửa chữa ôtô và kho chứa bàn ghế sofa tại Hà Nội

Vào khoảng 22h ngày 26/11, bên trong khu nhà xưởng sửa chữa ôtô, kho chứa bàn ghế sofa, tại khu đô thị Nam Trung Yên (cách tòa nhà Kangnam 200m) xuất hiện nhiều tiếng nổ lớn, sau đó lửa bốc lên thiêu rụi toàn bộ khu nhà.

chay ngun ngut xuong sua chua o to gan truong nam trung yen ha noi hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo nhân chứng, vào thời điểm trên bất ngờ nghe thấy nhiều tiếng nổ rất lớn, sau đó người ở trong nhà xưởng trên chạy ra thoát thân.

Ngay sau khi chạy ra bên ngoài tòa nhà, công nhân cùng với người dân đã quay trở lại đẩy được 5 xe ôtô đang trong giai đoạn sửa chữa ra ngoài. Các xe này hầu hết bị lửa làm cho biến dạng một phần.

chay ngun ngut xuong sua chua o to gan truong nam trung yen ha noi hinh 2
Khu vực cháy rất nhiều xưởng sửa chữa ô tô khác cũng được quây tôn tạm bợ để hoạt động.

Khu xưởng bị cháy là gara sửa chữa ôtô có diện tích hàng nghìn m2 quây và lợp bằng tôn, mặt tiền của khu xưởng dài khoảng 30m. Vụ cháy khiến toàn bộ phần khung cũng như mái che của ngôi nhà đổ sập.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Phía bên trong, nhiều xe ôtô chưa kịp di tản bị cháy rụi. Toàn bộ kho ghế sofa phía trong cũng bị lửa thiêu rụi.

Đội Cảnh sát PCCC số 3 đã điều 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ tới hiện trường cứu hỏa. Đến 23h, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế, nhà chức trách vẫn huy động thêm nhiều xe cứu hỏa khác tới để làm mát và ngăn ngọn lửa bùng phát trở lại.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ghi nhận của chúng tôi đến 23h ngọn lửa đã cơ bản được khống chế, thiệt hại chưa thể thống kê.


Có mặt tại hiện trường vụ hỏa hoạn, chỉ đạo công tác phối hợp dập lửa, bảo vệ phong tỏa hiện trường, ông Lai Mạnh Tiến, Chủ tịch UBND phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy cho PV biết, vụ hỏa hoạn xảy ra tại một Gara ô tô thuộc địa bàn phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

“Sau khi nhận được tin báo về vụ hỏa hoạn xảy, cán bộ UBND phường Trung Hòa đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các lực lượng chức năng nhanh chóng khống chế ngọn lửa, phân luồng giao thông phục vụ công tác chữa cháy, bảo vệ hiện trường. Đến gần 23 giờ ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Theo ghi nhận ban đầu thì vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người”, ông Tiến cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Masan xin lỗi vụ xếp sản phẩm hình lăng Bác

VOV.VN - Sau sự cố xếp sản phẩm mô phỏng hình lăng Bác tại Hà Nội, đại diện Masan đã gửi lời xin lỗi chân thành và rà soát lại toàn bộ quy trình nội bộ.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP