Clip: Biển Đông đón bão vào tuần sau?

VOV.VN - Trang dự báo thời tiết Windy đưa ra clip cảnh báo về 1 vùng gió mạnh, sau đó có thể mạnh lên thành bão và đổ bộ đất liền Việt Nam trong tuần sau.

Clip tham khảo Windy

Theo clip mô phỏng vận tốc gió trên trang Windy, khoảng ngày 10/9, phía Đông Bắc Biển Đông xuất hiện 1 vùng Áp thấp, sau đó mạnh lên thành Áp thấp nhiệt đới vào khoảng ngày 12/9, rồi có thể mạnh lên thành bão trong ngày 13/9.

Cũng theo clip mô phỏng, cơn bão này có thể đổ bộ đất liền từ trưa ngày 14/9. các khu vực ảnh hưởng từ Thanh Hóa đến Nghệ An./.

Windy là một 1 website hình thành năm 2014, sáng lập bởi triệu phú, doanh nhân Ivo Lukacovic có trụ sở chính tại Prague, Cộng hòa Séc. Website cung cấp những thông tin tham khảo về nhiệt độ, rađa hướng gió, sóng…; bản đồ 3D các loại hình thời tiết trên toàn thế giới.

PC_Article_Middle

Các video mô hình dự báo bão, áp thấp nhiệt đới của Windy được nhiều trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn, thời tiết của nhiều quốc gia tham khảo bởi có độ chính xác tương đối cao.

Bình Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chó thời trang Bodhi cực “ngầu” với mức lương 15.000 USD/tháng
VOV.VN - Chú chó “mẫu” Bodhi chuyên thời trang nam. Với ngoại hình đẹp và sự chăm chút của chủ, chú có những bức ảnh ấn tượng và kiếm tới 15.000 USD mỗi tháng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x