Clip: Nam thanh niên bị đánh dã man trên đường Đê La Thành, Hà Nội

VOV.VN - Clip ghi lại hình ảnh 1 nam thanh bị 1 người đàn ông to béo, đánh dã man giữa đường Đê La Thành, Hà Nội bất chấp sự can ngăn của nhiều người

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút, ghi lại hình ảnh một thanh niên mặc áo đen, đầu đội mũ lưỡi chai, liên tục dùng chân đá vào một người đàn ông khác đang nằm dưới nền đường.

Theo quan sát, vào thời điểm xảy ra vụ việc có rất nhiều người đứng xung quanh, ngăn cản, khuyên can nam thanh niên “hổ báo” trên. 

Nhưng người này vẫn liên tục lớn tiếng quát nạt, dùng những từ ngữ thô tục, “chợ búa” để đe dọa và đá thẳng vào đầu của người đàn ông đang nằm ôm đầu quằn quại trên đường vì “mưa đòn”. 

Anh Trần Quang Nam, một nhân chứng cho biết: “Sự việc xảy ra trước cửa số nhà 340 Đê La Thành, vào lúc 14h ngày 19/4. Khi đó, tôi đang mua hàng thấy xô xát nên chạy ra. Nghe người dân nói do va chạm lúc đường đông người…”. 

Sau khi xem đoạn clip, nhiều người tỏ ra bất bình trước thái độ và hành động coi thường tính mạng, pháp luật của nam thanh niên trên. 

Một Nick name có tên Ốc Bé thốt lên: “Ác quá, con người với nhau sao lại ác vậy hả trời.”

Thành viên khác có tên An Nhiên bức xúc nói: “Chả biết lý do gì nhưng đánh người ta ra nông nỗi như thế, anh ta không phải là con người nữa…” 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Có rất nhiều vụ bị đánh ở nơi công cộng mà không bị xử lý. Cùng một vụ ẩu đả nhưng người bị đánh và nơi bị đánh sẽ quyết định nhiều. Tôi rất phẫn nộ trước việc một số người cậy to khoẻ hoặc có quan hệ xã hội bắt nạt người yếu thế…”, thành viên có tên Nguyễn Nam bày tỏ. 

Thông tin với VOV.VN, Nguyễn Văn Khoát – Trưởng Công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa cho biết: “ Hiện tại chưa nhận được thông tin trình báo vụ việc, tuy nhiên chúng tôi sẽ xác minh thông tin phản ánh trên”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đạo diễn Việt Tú đã có “chiến thắng lịch sử về quyền sở hữu trí tuệ“
VOV.VN - Đạo diễn Việt Tú chia sẻ, việc TAND Hà Nội công nhận "Tinh hoa Bắc Bộ" là tác phẩm phái sinh chính là chiến thắng lịch sử về sở hữu trí tuệ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds