Cô gái để dép, thư tuyệt mệnh, dựng hiện trường giả nhảy cầu Sài Gòn

Cô gái đã để lại áo khoác, đôi dép, điện thoại cùng lá thư trên cầu Sài Gòn nhưng không tự tử mà đi bộ xuống chân cầu và đón xe ôm về nhà.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 9/10, lực lượng chức năng đường thủy cùng công an quận 2 đã tìm kiếm một cô gái khi nhận được tin báo nạn nhân để lại áo khoác, đôi dép, điện thoại cùng lá thư trên cầu Sài Gòn.

co gai de dep thu tuyet menh dung hien truong gia nhay cau sai gon hinh 1
Người dân đứng trên cầu theo dõi vụ việc

Theo đó, nhiều người dân lưu thông qua cầu Sài Gòn hướng từ quận 2 về Bình Thạnh (TP HCM), khi đến khu vực giữa cầu (thuộc phường Thảo Điền, quận 2) thì phát hiện đôi dép nữ, áo khoác cùng chiếc điện thoại và lá thư. Nghi ngờ cô gái đã nhảy sông Sài Gòn nên báo cơ quan chức năng. Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại theo dõi, giao thông qua khu vực bị ùn tắc vào giờ cao điểm.

Khi lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm thì có một nhóm người đến hiện trường xác nhận đồ đạc trên là của cô gái làm cùng công ty và một người trong nhóm yêu cầu công an dừng tìm kiếm vì cô gái không nhảy cầu. “Cô ấy làm vậy chỉ để doạ bạn trai vì hai người đang giận nhau”, một nhân chứng kể lại.

PC_Article_Middle

Công an phường Thảo Điền sau khi làm việc với người thân của cô gái thì được người nhà cho biết cô gái đã không nhảy cầu, cô chỉ bỏ đồ đạc lại trên cầu, sau đó đi bộ xuống chân cầu và đón xe ôm về nhà./.

Pác Bó có gì lôi cuốn du khách?

VOV.VN -Vùng căn cứ cách mạng Pác Bó có những điểm du lịch tâm linh giúp du khách có cơ hội tri ân với những người có công với đất nước.

Theo Hoài Nam/báo Tin tức
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Uy lực súng trường bắn tỉa IMI Galatz của Israel
VOV.VN - Súng trường bắn tỉa Galil do tập đoàn công nghiệp quốc phòng Israel Military Industries Ltd (nay là Israel Weapon Industries Ltd) sản xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x