Cụ ông trùm mền nhúng nước thoát khỏi đám cháy

VOV.VN - Cụ ông thấy bên trong nhà lửa đang cháy ngùn ngụt nên lấy mền nhúng nước trùm kín và kịp thời tháo chạy khỏi đám cháy. Nhờ vậy mà cụ đã thoát chết.

Chiều 26/4, căn nhà số 467 nằm trên đường Ba Đình, Quận 8 bất ngờ phát hỏa cháy ngùn ngụt. Ông Nguyễn Tấn Phát, 70 tuổi, chủ nhà đang nằm ngủ ở tầng trệt thì nghe tri hô.

cu ong thoat chet nho trum men nhung nuoc phi thang qua dam chay hinh 1
Hiện trường vụ cháy

Khi tỉnh dậy, ông thấy bên trong nhà, lửa đang cháy ngùn ngụt nên lấy mền nhúng nước trùm kín và kịp thời tháo chạy khỏi đám cháy.

Đám cháy bùng phát nhanh lan sang một số hộ dân cạnh bên. Mặc dù lực lực lượng chữa cháy huy động bình chữa cháy mini đến hỗ trợ nhưng không tiếp cận được hiện trường vì đám cháy quá lớn.

Ít phút sau, bảy xe chữa cháy cùng gần 60 chiến sĩ của Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận 8 có mặt nỗ lực khống chế đám cháy. Gần 1 giờ sau đám cháy được dập tắt.

PC_Article_Middle
Loading...

cu ong thoat chet nho trum men nhung nuoc phi thang qua dam chay hinh 2

Đại úy Trần Quang Sơn, Phó trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận 8 cho biết, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến căn nhà bị thiêu rụi cùng nhiều tài sản bên trong, lửa lớn cũng khiến 2 căn nhà lân cận cháy xém./.

Vinh Quang/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cận cảnh những khuôn mặt trẻ em Triều Tiên hồn nhiên
VOV.VN - Ánh mắt hồn nhiên, ngây thơ của các em bé Triều Tiên gây ấn tượng mạnh đối với những người lần đầu tiên được đặt chân đến đất nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x