Cửa hàng bán đồ cúng phát hỏa, cả khu phố tháo chạy

VOV.VN - Sáng 1/6, cửa hàng kinh doanh đồ thờ cúng tại số 88 - 90 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TPHCM bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Đám cháy với khói đen nghi ngút được người dân phát hiện khoảng 7h30 cùng ngày, Tuy nhiên do cửa khóa bên trong nên không thể tiếp cận bên trong để khống chế. Đám cháy sau đó nhanh chóng bùng phát dữ dội khiến các hộ dân lân cận phải di dời đồ đạc tháo chạy.

cua hang ban do cung phat hoa ca khu pho thao chay hinh 1
Hiện trường vụ cháy.

Nhận được thông tin này, cảnh sát phòng cháy chữa cháy của địa phương đã điều động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ có mặt triển khai công tác dập lửa. Lính cứu hỏa dùng búa phá cửa vào bên trong, ít phút sau đám cháy đã được dập tắt.
Hiện trường tỏa ra nhiều khói độc nên lính cứu hỏa duy trì nhiều máy hút khói tại hiện trường nhiều giờ sau đó để xử lý triệt để, tránh đám cháy bùng phát trở lại. Vụ cháy may mắn không có thương vong về người nhưng gây thiệt hại nhiều tài sản bên trong./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sốt vé ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018: Tình yêu hay tâm lý số đông?
VOV.VN - VFF chuyển sang hình thức bán vé online từ bán kết như thừa nhận những bất cập trong việc phát hành vé ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 những ngày qua.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x