Cứu em trai 2 tuổi bị tuột áo phao, hai chị em chết đuối thương tâm

VOV.VN-Thấy áo phao của em trai bị tuột, cô chị gái mới 4 tuổi nhưng biết bơi đã bơi đến cứu em nhưng không được, cả hai chị em chết đuối thương tâm.

Khoảng 17h chiều 22/6, bé gái Cấn Thị D (4 tuổi) và bé trai Cấn Văn T (2 tuổi) bị chết đuối trong lúc tắm tại ao làng nằm đối điện đình Tiên Trượng (Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội).

cuu em trai 2 tuoi bi tuot ao phao hai chi em chet duoi thuong tam  hinh 1
  Ao làng - nơi hai cháu nhỏ thiệt mạng

Chiếc ao làng rộng khoảng 400 mét vuông, nơi sâu nhất khoảng 2 mét. Mùa nắng nóng, người dân tại địa phương thường xuyên đến đây để bơi giải nhiệt. Trong đó, có không ít các cháu nhỏ.

Sự việc xảy ra quá nhanh nên những người xung quanh không ai biết. Chỉ đến khi thấy chiếc áo phao của bé trai nổi lên và không thấy hai cháu bé đâu mọi người mới tá hoả lao xuống ao tìm kiếm. Tuy nhiên, cả hai bé đều đã thiệt mạng.

PC_Article_Middle
Loading...

Dù không biết nguyên nhân chính xác nhưng nhiều người cho rằng, có thể do chiếc áo phao quá rộng tuột khỏi người của bé trai. Cô chị gái mới 4 tuổi nhưng biết bơi và đã bơi ra cứu em nhưng không được, cả hai chị em cùng thiệt mạng.

Lãnh đạo xã Thủy Xuân Tiên xác nhận vụ việc và cho biết hai cháu bé được an táng ngay trong chiều cùng ngày. Lãnh đạo xã cũng đến thăm hỏi, động viên gia đình hai cháu nhỏ bị nạn./.

Mạnh Đoàn/VTCNews
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch nước Trần Đại Quang với các nhà lãnh đạo thế giới
VOV.VN - Trên cương vị Chủ tịch nước Việt Nam từ tháng 4/2016, đồng chí Trần Đại Quang đã gặp gỡ với rất nhiều lãnh đạo thế giới,...
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x