Cứu sống người đàn ông dùng súng tự chế để tự vẫn

VOV.VN - Mâu thuẫn chuyện tình cảm, Uy đã dùng súng tự chế bắn vào người để tự vẫn, may mắn nạn nhân đã được cấp cứu kịp thời.

Ngày 1/7, thông tin từ Đồn biên phòng Keng Đu, Bộ đội biên phòng Nghệ An cho biết, đơn vị vừa cứu sống một người đàn ông tự tử bằng súng tự chế.

Cán bộ quân y sơ cứu cho nạn nhân (ảnh H.Th).

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 19h30’ ngày 30/6, do mâu thuẫn trong gia đình, anh Moong Phò Uy (SN 1968, trú tại xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) đã sử dụng súng tự chế tự bắn vào người với ý định tự tử.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đồn biên phòng Keng Đu phối hợp với chính quyền địa phương cử quân y của đơn vị nhanh chóng đến hiện trường tiến hành sơ cứu ban đầu, sau đó cho xe chở nạn nhân ra trung y tế huyện Kỳ Sơn để cấp cứu.

Hiện, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nghịch súng săn, nam sinh lớp 8 vô tình bắn chết bạn

VOV.VN -Lấy khẩu súng cũ ra nghĩ rằng không có đạn nên nam sinh siết cò, vô tình súng phát nổ đạn găm thẳng vào người bạn đối diện khiến nạn nhân tử vong.

Nam thanh niên bị thủng bụng khi chỉnh sửa súng tự chế

VOV.VN -Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, nạn nhân bị thủng ruột vì súng tự chế nhập viện cấp cứu đã qua cơn nguy kịch.

Người phụ nữ bị súng tự chế bắn thủng hàm

VOV.VN - Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) cấp cứu thành công một phụ nữ bị súng tự chế bắn thủng hàm khi đang đi đường.

Tin cùng chuyên mục