Đà Nẵng: Thu gom 2700 tấn rác tồn đọng do dân chặn xe chở rác

VOV.VN - Sau khi người dân quận Liên Chiểu TP Đà Nẵng chặn xe chở rác, Công ty CP Môi trường Đà Nẵng đã phải huy động toàn bộ công nhân, xe để thu gom rác.

PC_Article_AfterShare_1

Như tin đã đưa, ngày 8/1, một số hộ dân phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng chặn xe chở rác, khiến lượng rác đô thị ùn ứ hàng ngàn tấn. Từ tối ngày 9/1 đến sáng nay, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Đà Nẵng huy động toàn bộ công nhân và xe cuốn ép rác, xe ben, xe xuồng và thuê thêm một số phương tiện bên ngoài để thu gom, vận chuyển rác về bãi rác Khánh Sơn 2.700 tấn rác.  

da nang: thu gom 2700 tan rac ton dong do dan chan xe cho rac hinh 1
Ngày 8/1, một số người dân chặn xe chở rác không cho vào bãi rác Khánh Sơn.

Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Đà Nẵng huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện tập trung xử lý, san ủi và phủ đất đối với lượng rác tiếp nhận tại bãi rác Khánh Sơn theo đúng quy trình.

Tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố, công nhân tăng cường thu gom rác tại các điểm tập kết rác để bảo đảm vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Võ Minh Đức, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Đà Nẵng cho biết: "Sáng ngày 10/1 thì Công ty đã đưa công tác thu gom trở lại bình thường và tiến hành công tác tổng dọn, khử trùng những điểm trung chuyển tạm thời trên đường phố. Đối với bãi rác Khánh Sơn thì chúng tôi cũng tăng cường các giải pháp kỹ thuật, tăng cường các biện pháp để hạn chế không phát sinh mùi hôi ra môi trường xung quanh. Ngay hôm nay sẽ hết rác tồn đọng"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Đà Nẵng thu gom rác xe chở rác dân chặn xe chở rác

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds