Đã xác định nguyên nhân gây ra “hố tử thần” ở miệng hầm Kim Liên?

VOV.VN - Các đơn vị chức năng xác định, nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của "hố tử thần” cạnh hầm Kim Liên là do hệ thống ống cấp nước ngầm bị rò rỉ.

Trao đổi với PV, đại diện Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội cho biết, sau khi nhận được thông tin, Công ty và các đơn vị liên quan đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra về sự cố.
"Hố tử thần" xuất hiện ngay miệng hầm Kim Liên.

Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng xác định, nguyên nhân dẫn đến sự cố trên là do đường ống cấp nước D100 của Xí nghiệp Kinh doanh Nước sạch Hai Bà Trưng bị rò rỉ.
Lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường.
Theo đại diện Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội, hiện tại đơn vị đã và đang hỗ trợ, phối hợp với Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng tiến hành khắc phục sự cố.
Ngay trong tối 8/5, lực lượng chức năng đã tiến hành khắc phục sự cố.
Như đã đưa, vào khoảng 16h15 ngày 8/5, giữa ngã ba đường Đại Cồ Việt – Trần Đại Nghĩa (Hà Nội) bất ngờ xuất hiện 1 hố sụt lún sâu khoảng 2m, rộng gần 1m.

Ngày sau khi phát hiện hố sụt lún, người dân đã dùng các phương tiện hiện có như cành cây, hàng rào,... phong tỏa khu vực này sau đó báo cơ quan chức năng đến xử lý.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục xử lý khắc phục./.

Viết bình luận

Tin liên quan

“Hố tử thần” xuất hiện ngay miệng hầm Kim Liên, Hà Nội

VOV.VN - Ngay miệng hầm Kim Liên (Hà Nội) xuất hiện 1 hố tử thần sâu khoảng 2m nguyên nhân được cho là do hệ thống thoát nước gây ra.

Tin cùng chuyên mục