Đài Phát sóng Đồng Đế giúp đồng bào bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Đài Phát sóng Đồng Đế giúp đồng bào bị ảnh hưởng dịch Covid-19

VOV.VN - 1.000 phần quà, mỗi phần 10kg gạo đã đến tận tay các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 tại thành thành phố Nha Trang.

Đài phát sóng Đồng Đế thuộc Trung tâm Kỹ thuật Phát thanh – Truyền hình của Đài Tiếng nói Việt Nam, Công ty Trầm Hương Khánh Hòa, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa vừa chuyển 1.000 phần quà, mỗi phần 10kg gạo đến tận tay các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 tại thành thành phố Nha Trang.

dai phat song dong de giup dong bao bi anh huong dich covid-19 hinh 1
Tặng gạo cho các hộ dân khó khăn ở thành phố Nha Trang.

Tại thành phố Nha Trang, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hàng vạn lao động bị mất việc làm, nhiều gia đình lâm cảnh khó khăn, túng thiếu. Để giúp những người lao động vượt qua những khó khăn hiện nay, Đài phát sóng Đồng Đế vừa phối hợp với Công ty Trầm Hương Khánh Hòa, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa tặng hơn 10 tấn gạo, giúp các gia đình nghèo khó ở xa trung tâm thành phố.

Hơn 1.000 hộ nghèo ở các phường Vĩnh Hải, Vĩnh Phước, Vĩnh Trường và các xã Phước Đồng, Vĩnh Ngọc của thành phố Nha Trang được tặng gạo trong đợt này.

dai phat song dong de giup dong bao bi anh huong dich covid-19 hinh 2
Tặng gạo cho các hộ dân khó khăn tại phường Vĩnh Trường.

Ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch Công ty Trầm Hương Khánh Hòa cho biết: "Họ bị mất việc, không có việc gì để làm. Tôi nhận thấy đây là khó khăn của những người bị ảnh hưởng bởi dịch. Vì vậy, dù Công ty cũng đang phải đối phó với dịch bệnh nhưng tôi nghĩ thể hiện truyền thống của người Việt và giúp đỡ họ, gọi là “lá lành đùm lá rách"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close