Đi đào bắt dúi, nam thanh niên bị đất vùi lấp tử vong

VOV.VN -Một tai nạn hi hữu xảy ra tại huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum. Trong lúc đào bắt dúi, một người dân bị đất vùi lấp dẫn đến tử vong.

Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra chiều 21/ 8. Nạn nhân là anh anh A Lôi (24 tuổi), nhà ở làng Đăk Hà, xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum. Địa điểm xảy ra vụ việc tại rẫy sắn của gia đình anh A Lôi ở khu vực đèo Măng Rơi, trên Quốc lộ 40B giáp ranh giữa huyện Tu Mơ Rông và Đăk Tô.

Địa điểm gần nơi xảy ra sự việc đáng tiếc.

Nguyên nhân là trong quá trình lần theo vết dúi, anh A Lôi đào sâu vào lòng đất khoảng hơn 3m thì bất ngờ đất sập vùi lấp.

Mặc dù có 2 thanh niên phát hiện sự việc chạy về làng gọi người hỗ trợ nhưng khi người ứng cứu đến nơi xảy ra tai nạn đào đất đưa được anh A Lôi ra khỏi hố thì anh này đã tử vong.

Người dân cần hết sức cẩn trọng với các hoạt động ngoài nương rẫy vì đang là mùa mưa đất đã ngấm no nước rất dễ bị sạt lở./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Rủ nhau đi bắt cá, 3 cháu bé ở Bình Định chết đuối dưới kênh

Đi làm về không thấy các cháu ở nhà, gia đình tổ chức đi tìm thì tá hỏa phát hiện các cháu bị đuối nước.

Đi bắt cá, nam sinh bị mũi tên sắt găm vào ngực

VOV.VN - Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị đã tiến hành mổ, xử lý vết thương và đang tiếp tục theo dõi, điều trị cho nam sinh 14 tuổi. 

Chết người do dùng kích điện bắt cá

VOV.VN - Sử dụng pha lửa của điện lưới sinh hoạt ròng ra suối để bắt cá, bị dây điện cuốn vào chân, nạn nhân bị điện giật chết

Tin cùng chuyên mục