Đi xe máy vào đường ngược chiều, hai người nhập viện

VOV.VN - Vụ va chạm làm cả hai nạn nhân bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trong đó người đàn ông trung niên trong tình trạng nguy kịch.

Đi xe máy ngược chiều, nam thanh niên gây tai nạn khiến một người đàn ông bị thương nặng, nguy kịch. Bản thân nam thanh niên cũng phải nhập viện.

di xe may vao duong nguoc chieu hai nguoi nhap vien hinh 1
Vụ va chạm khiến hai người nhập viện.

Khoảng 22h45 tối 5/11, nam thanh niên khoảng 25 tuổi chạy xe máy BKS 60T1-6825 ngược chiều trên quốc lộ 1. Khi đến giữa cầu Bình Thuận, quận Bình Tân, TP HCM thì xảy ra va chạm với xe máy biển số 66FD-1778 do một người đàn ông trung niên cầm lái, chạy hướng ngược lại từ quận 12 về huyện Bình Chánh.

Vụ va chạm làm cả hai nạn nhân bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trong đó người đàn ông trung niên trong tình trạng nguy kịch.

Người dân cho biết, để di chuyển qua lại hai chiều đường trên quốc lộ 1, người tham giao giao thông phải chạy đường vòng dưới chân cầu Bình Thuận, quận Bình Tân.

PC_Article_Middle
Loading...

Tuy nhiên, nhiều người vì ngại xa đã bất chấp nguy hiểm cho xe chạy ngược chiều trên cầu để đi tắt qua đường nên tai nạn xảy ra là điều khó tránh khỏi./.

 

Trần Kha/Kênh VOVGT Quốc gia
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chân dung nhà báo nghi bị thủ tiêu và phân xác trong lãnh sự quán Saudi
VOV.VN - Thế giới đang rúng động với nghi án nhà báo Khashoggi (làm cho Washington Post) bị thủ tiêu và phân xác sau khi vào trong lãnh sự quán Saudi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x