Diễn biến mới vụ xe Lexus biển tứ quý tông đám tang, 4 người tử vong

VOV.VN -Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định đã ra lệnh cấm xuất cảnh đối với ông Nguyễn Đức Huyện, người tông đám tang làm nhiều người thương vong

Sáng 17/4, trao đổi với Tiền Phong, đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định đã ra lệnh cấm xuất cảnh đối với ông Nguyễn Đức Huyện;  (ảnh: Tuổi trẻ)
Cơ quan cảnh sát điều tra cũng trưng cầu giám định đối với xe Lexus 6666 nhằm xác định các yếu tố kỹ thuật của xe. Trong ảnh: ông Nguyễn Đức Huyện người điểu khiển chiếc Lexus 570 BKS 49X-6666 tông vào một đám tang làm 4 người chết và 6 người khác bị thương xảy ra trưa ngày 11/4. (Ảnh: Tiền Phong)
Sáng cùng ngày, ông Phan Phi Hổ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định cho biết đang chờ thông tin từ cơ quan điều tra để có văn bản đề nghị Hội Doanh nhân tỉnh Bình Định xem xét đề xuất xử lý tư cách ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định đối với ông Nguyễn Đức Huyện, người lái xe Lexus gây ra vụ tai nạn thảm khốc trên.
Trước đó, trong lúc đội nghi lễ đám tang đang chuẩn bị đưa người quá cố đi an táng thì chiếc xe hơi hiệu Lexus 7 chỗ ngồi của một người đi đưa tang lao vào khiến 2 người chết tại chỗ. (ảnh: Thành Long/VOV-Miền Trung)
Vụ tai nạn xảy ra khoảng hơn 13 giờ trưa nay (11/4), trên đường Nguyễn Công Trứ, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. (ảnh : Thành Long/VOV-Miền Trung)
Vào thời điểm này, xe ô tô biển số 49X- 6666 bất ngờ tông vào đội mai táng khiến nhiều người thương vong.  (ảnh : Thành Long/VOV-Miền Trung)
Cụ thể, vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến 4 người chết và 6 người khác bị thương. (ảnh: Thanh niên)
Theo Tuổi trẻ, chiếc xe sau đó "trôi" gần 100m rồi mới dừng hẳn. (ảnh: Tuổi trẻ) (ảnh: Thanh niên)

Người gây tai nạn là ông Nguyễn Đức Huyện.  (ảnh: Tuổi trẻ)

 Ông này là 1 doanh nhân tại Quy Nhơn. Trong ảnh: Chiếc xe gây tai nạn (ảnh: Thanh niên)

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ (ảnh: Thanh niên)


Viết bình luận

Tin liên quan

Danh tính tài xế Lexus biển tứ quý tông đám tang, nhiều người đổ gục

VOV.VN -Theo thông tin ban đầu, người gây tai nạn là ông Nguyễn Đức Huyện. Ông này viếng tang sau đó lên xe để chuẩn bị đưa tang thì xảy ra tai nạn. 

Tài xế xe tải lý giải vì sao đâm xe Lexus biển tứ quý 8

Lái xe tải cho biết, do giật mình khi phát hiện xe và người ở làn khẩn cấp nên không đủ bình tĩnh để xử lý, dẫn đến việc đâm tài xế xe Lexus thiệt mạng.

Kinh hoàng xe biển tứ quý lao vào đám tang, 2 người tử vong

VOV.VN - Vụ tai nạn kinh hoàng khi xe ô tô 7 chỗ tông vào đội mai táng đang chuẩn bị lễ di quan ở một đám tang khiến 2 người tử vong và nhiều người bị thương.

Xe biển tứ quý đâm vào đám tang: Xác định danh tính 3 người tử vong

VOV.VN - Đến thời điểm này, đã xác định 3 người tử vong, 8 người đang điều trị tại bệnh viện.

Clip: Xế sang biển tứ quý đâm đám tang, ít nhất 2 người chết

VOV.VN - Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 13h hôm nay, 11/4, trên đường Nguyễn Công Trứ (Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, Bình Định).

Tin cùng chuyên mục