Điều tra nghi vấn đạn lạc xuyên trúng cổ người trong nhà

VOV.VN - Sáng 30/10, một người đàn ông tại huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình) đang nằm trong nhà bất ngờ bị một vật nghi đầu đạn xuyên trúng cổ phải nhập viện cấp cứu

Theo thông tin ban đầu, một người đàn ông đang nằm sử dụng điện thoại trên giường, bất ngờ bị một vật nghi đầu đạn bay trúng cổ phải nhập viện cấp cứu. 

Trong chiều 30/10, một lãnh đạo công an huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin trên công an đã vào cuộc điều tra.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 vào sáng cùng ngày. Thời điểm trên, anh N.T. A. đang nằm ở giường cầm điện thoại thì bị một vật xuyên vào cổ gây trọng thương.

Phát hiện vụ việc người thân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu đồng thời thông báo đến cơ quan công an đến hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.
Vị lãnh đạo công an huyện Kỳ Sơn cho biết thêm, hiện nạn nhân vẫn đang điều trị tại bệnh viện, tuy nhiên đã qua cơn nguy kịch.
Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan tiếp tục điều tra làm rõ./.

Nhật Ngân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x