Đình chỉ công tác cán bộ CSGT lái xe công vụ gây tai nạn chết người

VOV.VN - Công an tỉnh Bình Dương đình chỉ công tác đối với cán bộ CSGT đi xe công vụ gây tai nạn khiến một người tử vong. 

Trước đó, khoảng hơn 19h tối ngày 9/6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Chiếc xe của cảnh sát giao thông (CSGT) tỉnh Bình Dương do một người đàn ông mặc thường phục lái đã tông một sạp trái cây rồi leo lên lề đường. Vụ tai nạn làm 1 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn chiếc xe của CSGT tỉnh Bình Dương gây tai nạn chết người.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thanh An (23 tuổi, quê Long Khánh, Đồng Nai), đã có vợ và con mới 1 tuổi. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh An từ Đồng Nai sang Bình Dương bán trái cây thuê thì bị nạn. 

Công an tỉnh Bình Dương cho biết, người lái chiếc xe của CSGT gây tai nạn là cán bộ của phòng CSGT tỉnh. Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra tai nạn, cán bộ CSGT này có dấu hiệu không tỉnh táo, khi bị người dân phản ứng anh còn rút tiền ra cho.

Chân dung lái xe CSGT gây tai nạn (Ảnh cắt từ Clip do người dân quay lại).

Đến sáng nay (10/6), Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã ký quyết định đình chỉ công tác cán bộ liên quan và sẽ khởi tố vụ án ngay khi có đủ căn cứ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khởi tố nguyên cán bộ CSGT gây tai nạn khiến 3 người thương vong

Ông Đinh Văn Ba điều khiển xe tô đã không làm chủ được tốc độ, đâm vào hai mô tô đi ngược chiều làm 1 người chết tại chỗ, 2 người khác bị thương.

Đại úy CSGT gây tai nạn khiến 2 người tử vong

Chiếc xe ô tô do một Đại úy CSGT huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) điều khiển đã va chạm với xe máy của ông Tường chở theo bà Mới làm 2 người tử vong tại chỗ.

Tin cùng chuyên mục