Đưa một phần tuyến đường trục Bắc Nam tỉnh Hải Dương vào hoạt động

Đưa một phần tuyến đường trục Bắc Nam tỉnh Hải Dương vào hoạt động

VOV.VN -Sáng nay (17/7), UBND tỉnh Hải Dương tổ chức thông xe đoạn đường dài 9 km từ tỉnh lộ 392 đến cầu Hiệp, huyện Ninh Giang.

Đây là hạng mục đầu tiên thuộc công trình đường trục Bắc - Nam tỉnh Hải Dương được đưa vào sử dụng. 

Dự án đường trục Bắc - Nam của tỉnh Hải Dương có tổng chiều dài khoảng 60 km, đi qua thành phố Chí Linh, Hải Dương, 2 huyện Ninh Giang và Nam Sách.

dua mot phan tuyen duong truc bac nam tinh hai duong vao hoat dong hinh 1
Dự án đầu tư xây dựng đường trục Bắc – Nam của tỉnh Hải Dương có tổng chiều dài khoảng 60 km đi qua 2 thành phố Chí Linh, Hải Dương, 2 huyện Ninh Giang và Nam Sách.

Tuyến đường có tiêu chuẩn cấp II đồng bằng, tốc độ thiết kế tối đa 80 km/giờ, trong đó đoạn từ tỉnh lộ 392 đến cầu Hiệp, huyện Ninh Giang được khánh thành sáng nay có chiều dài khoảng 9 km sẽ giảm tải cho các tuyến đường 396 và 396B.

Bà Trần Thị Hoạt, xã An Đức, huyện Ninh Giang cho biết:“Chúng tôi là người dân sống xung quanh khu vực này thấy rất phấn khởi vì có cây cầu này. Chúng tôi làm gì cũng thuận lợi từ trồng trọt đến việc phát triển vùng thủy sản,phát triển kinh tế được dễ dàng”.

Dự kiến vào dịp Tết Nguyên đán 2020, toàn bộ đoạn tuyến phía Nam từ quốc lộ 38B đến cầu Hiệp sẽ hoàn thành, góp phần tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông các huyện phía nam Hải Dương./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close