Dùng chậu thau bơi qua sông, một học sinh lớp 4 bị chết đuối

VOV.VN - Thấy các bạn bơi sang phía bên kia bờ sông, Bình dùng một chậu thau làm phao để bơi sang, không may nam sinh bị đuối nước và tử vong sau đó.

Chiều 11/6, ông Vũ Lê Hùng – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An, cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 1 học sinh lớp 4 thiệt mạng. Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Văn Quỳnh (10 tuổi).

Theo đó, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, Quỳnh theo các bạn ra khu vực sông Hoàng Mai đoạn chạy qua địa bàn xã để tắm mát. Lúc này các bạn biết bơi nên đã bơi sang phía bên kia bờ sông.

Vì không biết bơi nên Quỳnh đã dùng một chiếc chậu thau lớn làm phao để bơi sang. Khi Quỳnh bơi đến giữa dòng sông thì bất ngờ chiếc chậu thau đã bị lật, khiến nam sinh này bị đuối nước.

Nghe tiếng kêu cứu, một người dân gần đó vội đến ứng cứu, nhưng nạn nhân đã chìm xuống dòng nước ngay sau đó. Phải 30 phút sau, thi thể của Quỳnh mới được đưa lên khỏi mặt nước./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x