Hà Nội: Cháy nhà con trai cố nhạc sĩ Văn Cao trên phố Lê Duẩn

VOV.VN - Ngôi nhà số 102 phố Lê Duẩn bị cháy nhiều đồ. Thời điểm cháy, chủ nhân đi vắng, cửa khóa.

Vào lúc 12h trưa 12/4, tại số nhà 102 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy thiêu rụi toàn bộ đồ đạc của gia chủ. Vụ cháy tuy nhỏ nhưng đã gây ùn tắc giao thông, Cảnh sát giao thông và chính quyền phường có mặt phải phân luồng phương tiện, phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác chữa cháy.

ha noi chay nha con trai nhac si van cao tren pho le duan hinh 1
Hiện trường vụ cháy bị phong tỏa phục công tác điều tra nguyên nhân cháy.

Ngay khi nhận được tin báo cháy,  lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Đám cháy được dập tắt trong ít phút. Tuy nhiên, toàn bộ tài sản của chủ nhân chủ yếu là quần áo, chăn màn, đệm mút đã bị lửa thiêu rụi. Lửa cháy được xác định từ trong nhà 102 Lê Duẩn đã lan sang cửa hàng kinh doanh điện thoại và phụ kiện cùng số nhà gây thiệt hại cho cửa hàng này.

Tại thời điểm xảy ra cháy chủ nhà đi vắng nên lực lượng chữa cháy phải phá cửa để tiếp cận.

ha noi chay nha con trai nhac si van cao tren pho le duan hinh 2
Chủ nhân ngôi nhà trở về thất thần khi thấy cảnh ngôi nhà cháy rụi.

Ông Nguyễn An Tuyến, Chủ tịch UBND phường Cửa Nam xác nhận, đám cháy đã khiến toàn bộ đồ đạc trong nhà dân bị cháy hết. Hiện các cơ quan chức năng đang xác định nguyên nhân. Ngôi nhà bị cháy là của hai ông bà già sinh sống tại thời điểm cháy họ không có nhà.

Những người hàng xóm cho biết chủ nhân ngôi nhà là ông Văn Thao, con trưởng của cố nhạc sĩ  Văn Cao nổi tiếng với sáng tác "Tiến quân ca"./.

 

Đỗ Hưng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tin mới nhất về Bão số 3 gây mưa lớn ở nhiều địa phương
VOV.VN - Bão số 3 (Bão Sơn Tinh) đã suy yếu thành Áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) nhưng có thể gây mưa to đến rất to tại Bắc Bộ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x