Hà Nội: Hú hồn vì thanh sắt “từ trên trời rơi xuống”

VOV.VN - Nhiều người đi đường hú hồn khi một thanh sắt hộp dài khoảng 50 cm “từ trên trời rơi xuống”.

Nhiều người đang đi đường hú hồn khi một thanh sắt hộp dài khoảng 50 cm “từ trên trời rơi xuống” xuống đường, rất may mắn, không ai trở thành nạn nhân trong vụ việc. 

ha noi hu hon vi thanh sat tu tren troi roi xuong hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo anh Nguyễn T. N. (trú tại Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, sự việc xảy ra khoảng 9h40' ngày 10/10, trên đường Lê Văn Lương, phía trước công trình xây dựng dự án tại lô đất 4.5-NO đường Lê Văn Lương.

Thời điểm trên, anh Nguyễn. T. N đang điều khiển xe máy vừa đi qua điểm dừng xe buýt phía ngoài công trình dự án trên thì giật mình nghe tiếng rầm lớn ngay sau lưng mình.

 “Tôi quay lại thì thấy thanh sắt dài khoảng 50cm vẫn đang nảy tưng tưng trên đường, nhiều xe máy khác vội né tránh.” - anh Nguyễn. T. N kể lại.

Anh N cho biết thêm, một người đàn ông đi xe máy ngược chiều suýt trở thành nạn nhân trong vụ việc. Nhiều người đi đường dừng xe, nhìn lên các tầng cao của công trình đang thi công để đoán xem thanh sắt rơi ra từ đâu. 

Lúc này, các công nhân vẫn tiếp tục thi công như không hề có chuyện gì xảy ra.

Người đàn ông đi xe máy ngược chiều đỗ xe lại, nhặt thanh sắt lên nói chuyện với một công nhân mặc áo đồng phục có tên của nhà thầu thi công. Vài giây sau, người đàn ông này cầm thanh sắt rời đi luôn. 

Theo thông tin trên trang web của dự án do Công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) làm chủ đầu tư; tổng thầu: Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp (DELTA CORP); tư vấn giám sát: Công ty TNHH Một thành viên VGC.

Rất may vụ việc xảy ra không làm ai bị thương nhưng là sự việc cảnh báo nhiều công trình tại Hà Nội đang thi công gây mất an toàn rất lớn và là mối đe dọa treo “lơ lửng” trên đầu người dân mỗi khi ra đường./.

Nguyễn Ngân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x