Hãi hùng khi tài xế lái xe bằng 2 chân trên cao tốc Trung Lương

VOV.VN -Hành động này không chỉ phản cảm mà còn khiến nhiều người rùng mình vì hành vi xem thường hàng chục tính mạng hành khách đang ngồi trên xe.

Ngày 27/6, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip một tài xế điều khiển xe khách lưu thông trên cao tốc TP HCM - Trung Lương đoạn qua địa phận tỉnh Long An. Đoạn clip quay rõ cảnh một nam tài xế điều khiển xe với tốc độ cao bằng hai chân đầu ngã trên ghế, hai tay khoanh sau ghế lái.

Hành động này không chỉ trông rất phản cảm mà còn khiến nhiều người rùng mình vì hành vi xem thường hàng chục tính mạng hành khách đang ngồi trên chiếc xe khách có biển số 69B 00189 của nhà xe Tuấn Hiệp xuất phát từ bến xe ở Cà Mau. Theo anh Đ, người đã quay lại đoạn hình ảnh này thì người tài xế không dùng tay mà dùng chân lái xe với tốc độ khoảng 80km/giờ, anh tài xế lặp đi lặp lại hành động này trong khoảng 5 phút rất nguy hiểm nhất là đang di chuyển trên cao tốc. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện, phía nhà xe Tuấn Hiệp đã nắm được sự việc. Theo ông Hà Văn Khởi, quản lý hãng xe tài xế lái xe tên là Nguyễn Duy Hiếu, người này có bằng lái xe hạng D và đã làm tài xế lâu năm.

Nhà xe Tuấn Hiệp lấy làm tiếc về sự việc nêu trên, đây là hành vi không thể chấp nhận được đối với một tài xế có kinh nghiệm lái xe lâu năm như tài xế Nguyễn Duy Hiếu, phía nhà xe đã làm việc với tài xế và đình chỉ tài xế này sau đó sẽ bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục xử lý./.

Vinh Quang/ VOV- TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thuỳ Tiên chào khán giả bằng 6 thứ tiếng tại Miss International 2018
VOV.VN - Chào khán giả bằng 6 thứ tiếng, Thùy Tiên gây bất ngờ với khả năng ngoại ngữ của mình tại Miss International 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x