Hải Phòng: Tạm đình chỉ giáo viên đánh bầm tím lưng học sinh

VOV.VN - Cô giáo chủ nhiệm đã dùng thước vụt 3 cái vào lưng em Nguyễn Đình Phú, học sinh trường Tiểu học An Thắng, Hải Phòng, do không làm đúng bài tập.

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học An Thắng (huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác chủ nhiệm và giảng dạy của một cô giáo vì đánh bầm tím lưng học sinh.

hai phong: tam dinh chi giao vien danh bam tim lung hoc sinh hinh 1
Vết bầm trên lưng học sinh sau khi bị cô giáo đánh.

Chiều 7/3, anh Nguyễn Đình Công, bố của cháu Nguyễn Đình Phú ở xã An Thắng, huyện An Lão (Hải Phòng) cho biết, anh nhận được điện thoại từ cô Phan Thị Xinh - giáo viên chủ nhiệm của con trai tại trường Tiểu học An Thắng, xin lỗi vì đã dùng thước vụt 3 cái vào lưng em Nguyễn Đình Phú do không làm đúng bài tập.

Tuy nhiên, đến chiều tối, khi cháu Phú đi học về, gia đình thấy ngoài vết bầm tím bằng bàn tay ở lưng thì trên cơ thể cháu còn nhiều vết bầm tím khác mà theo lời cháu là do bị cô Xinh đánh.

Quá bức xúc, anh Công đã chia sẻ sự việc lên mạng xã hội. Đến tối 7/3, Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thắng cùng một số giáo viên đã đến nhà anh Nguyễn Đình Công để xin lỗi gia đình.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong sáng 8/3, gia đình cùng đại diện nhà trường đã đưa cháu Phú đến Bệnh viện Nhi Đức (Hải Phòng) khám, xác định cháu bị tổn thương phần mềm.

Ông Nguyễn Đình Thậm, Chủ tịch UBND xã An Thắng cho biết: “Sáng 8/3, địa phương nhận được thông tin. Chúng tôi đã chỉ đạo nhà trường, đình chỉ cô giáo này và yêu cầu cô làm bản tường trình, cùng với báo cáo của Ban giám hiệu nhà trường gửi đến các cơ quan chức trách. Chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ hơn và có hình thức xử lý cụ thể trong thời gian tới”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thanh Nga/VOV-Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Hải Phòng cô giáo đánh học sinh đình chỉ cô giáo đánh tím bầm lưng học sinh học sinh Hải Phòng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds