Hải Phòng: Tạm đình chỉ giáo viên đánh bầm tím lưng học sinh

VOV.VN - Cô giáo chủ nhiệm đã dùng thước vụt 3 cái vào lưng em Nguyễn Đình Phú, học sinh trường Tiểu học An Thắng, Hải Phòng, do không làm đúng bài tập.

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học An Thắng (huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác chủ nhiệm và giảng dạy của một cô giáo vì đánh bầm tím lưng học sinh.

Vết bầm trên lưng học sinh sau khi bị cô giáo đánh.

Chiều 7/3, anh Nguyễn Đình Công, bố của cháu Nguyễn Đình Phú ở xã An Thắng, huyện An Lão (Hải Phòng) cho biết, anh nhận được điện thoại từ cô Phan Thị Xinh - giáo viên chủ nhiệm của con trai tại trường Tiểu học An Thắng, xin lỗi vì đã dùng thước vụt 3 cái vào lưng em Nguyễn Đình Phú do không làm đúng bài tập.

Tuy nhiên, đến chiều tối, khi cháu Phú đi học về, gia đình thấy ngoài vết bầm tím bằng bàn tay ở lưng thì trên cơ thể cháu còn nhiều vết bầm tím khác mà theo lời cháu là do bị cô Xinh đánh.

Quá bức xúc, anh Công đã chia sẻ sự việc lên mạng xã hội. Đến tối 7/3, Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thắng cùng một số giáo viên đã đến nhà anh Nguyễn Đình Công để xin lỗi gia đình.

Trong sáng 8/3, gia đình cùng đại diện nhà trường đã đưa cháu Phú đến Bệnh viện Nhi Đức (Hải Phòng) khám, xác định cháu bị tổn thương phần mềm.

Ông Nguyễn Đình Thậm, Chủ tịch UBND xã An Thắng cho biết: “Sáng 8/3, địa phương nhận được thông tin. Chúng tôi đã chỉ đạo nhà trường, đình chỉ cô giáo này và yêu cầu cô làm bản tường trình, cùng với báo cáo của Ban giám hiệu nhà trường gửi đến các cơ quan chức trách. Chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ hơn và có hình thức xử lý cụ thể trong thời gian tới”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bộ GD-ĐT yêu cầu xác minh thầy giáo bị tố đánh học sinh vẹo cột sống

VOV.VN -Bộ GD-ĐT yêu cầu xác minh vụ việc thầy giáo bị tố đánh học sinh vẹo cột sống tại trường THCS Long Hòa, xã Long Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Thông tin thầy giáo đánh học sinh vẹo cột sống là không có cơ sở

VOV.VN -Theo bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở GD-ĐT An Giang, chưa có cơ sở khoa học để khẳng định việc em Thư bị vẹo cột sống là do thầy Thọ đánh.

Tạm đình chỉ thầy giáo đánh học sinh vẹo cột sống

VOV.VN -Huyện Phú Tân, tỉnh An Giang vừa đình chỉ công tác đối với thầy Lê Trường Thọ để điều tra nguyên nhân việc đánh học sinh vẹo cột sống. 

Điểm tin 24h: Đình chỉ công tác thầy giáo đánh học sinh vẹo cột sống

VOV.VN - Đình chỉ công tác thầy giáo đánh học sinh vẹo cột sống, thời tiết những ngày diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là các tin chính của Điểm tin 24h.

Tin cùng chuyên mục