Hai xe khách đâm nhau trên đường Hồ Chí Minh

Hai xe khách đâm nhau trên đường Hồ Chí Minh

VOV.VN - Hai xe khách đi ngược chiều đã đâm vào nhau. Vụ tai nạn xảy ra lúc gần 17h chiều 2/10 trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua tỉnh Kon Tum.

Vào thời điểm trên khi đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua trước cổng UBND xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, xe khách biển kiểm soát 51B- 16602 hành trình từ tỉnh Quảng Bình vào thành phố Hồ Chí Minh và xe khách biển kiểm soát 47B- 02017 đi từ tỉnh Đăk Lăk ra Hà Nội đã bất ngờ đâm vào nhau.

hai xe khach dam nhau tren duong ho chi minh hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Quan sát cho thấy xe khách biển kiểm soát 51B- 16602 đã lao vào nửa thân sau của xe khách 47B- 02017 khiến xe này hỏng nặng một bên sườn và nằm chắn ngang đường. Xe khách 51B- 16602 bị nát một bên đầu phía phụ. Rất may không có trường hợp tử vong và bị thương nguy kịch. Đối với một số hành khách bị đa chấn thương và xây xát nhẹ đã được đưa tới các cơ sở y tế kịp thời.  

hai xe khach dam nhau tren duong ho chi minh hinh 2
Rất may không có trường hợp tử vong và bị thương nguy kịch trong vụ tai nạn này.

Được biết tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn trời có mưa. Trên xe 47B- 02017 có 13 hành khách và xe 51B- 16602 có khoảng 25 hành khách. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum đã có mặt bảo vệ hiện trường và đảm bảo điều tiết giao thông.

Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng khẩn trương điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close