Hai xe máy đâm nhau dính chặt giữa giao lộ, 2 người nhập viện

VOV.VN -Vụ va chạm làm hai xe máy dính chặt nhau giữa giao lộ, hư hỏng. Hai thanh niên đi trên hai xe máy cũng bị thương và phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 20/6, trong đường nội bộ khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM xảy ra vụ va chạm hai xe máy làm hai người bị thương nặng.

xe may dam nhau dinh chat giua giao lo 2 nguoi nhap vien hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, khoảng 7h15 sáng, nam thanh niên chạy xe máy biển số 52L8-3408 trên đường số 8 hướng ra đường số 5B khu công nghiệp Tân Tạo. Khi đến điểm giao nhau của hai đoạn đường này thì xe va chạm với xe máy biển số biển số 83P1-395.78 chạy cắt giao lộ.

Vụ va chạm làm hai xe máy dính chặt nhau giữa giao lộ, hư hỏng. Hai thanh niên đi trên hai xe máy cũng bị thương và phải nhập viện cấp cứu, trong đó 1 người bị thương nặng.

PC_Article_Middle
Loading...

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đến xử lý đưa hai phương tiện về trụ sở tiếp tục làm rõ nguyên nhân.

Đường trong khu công nghiệp Tân Tạo có nhiều giao cắt, ngã tư, ngã 3. Tuy nhiên, nhiều người vì chủ quan thấy đường vắng chạy với tốc độ cao qua cắt giao lộ và khi có tình huống bất ngờ thì không kịp xử lý./.

Trần Kha/VOV Giao thông
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những cử chỉ thân mật ông Kim Jong Un dành cho Tổng thống Hàn Quốc
VOV.VN - Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã nồng nhiệt chào đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in khi ông và Phu nhân tới thăm Triều Tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x