Hàng loạt cơ sở mầm non ở Hà Nội không đảm bảo an toàn PCCC

Hàng loạt cơ sở mầm non ở Hà Nội không đảm bảo an toàn PCCC

VOV.VN - Trong quá trình kiểm tra trong tháng 11, Công an Hà Nội phát hiện hàng loạt nhóm lớp mầm non, công ty, chung cư,...vi phạm điều kiện an toàn PCCC.
Trong đợt tổng kiểm tra công tác Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ 11/2019, lực lượng chức năng Hà Nội phát hiện 40 cơ sở không đảm bảo các điều kiện an toàn về Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ.
Cụ thể, thực hiện Kế hoạch 359/KH-CAHN-PV01 ngày 9/11/2018 của Công an TP Hà Nội về Tổng kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018, từ ngày 8/11/2019 đến ngày 14/11/2019, các lực lượng chức năng Công an Thành phố đã tổ chức kiểm tra, phát hiện hàng chục cơ sở không đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC&CNCH.
hang loat co so mam non o ha noi khong dam bao an toan pccc hinh 1
 

Trong danh sách này có hàng loạt các nhóm lớp học nhất là nhóm lớp học mầm non, ngoài ra có thêm nhiều công ty, chung cư,...

Trước đó, vào đầu năm 2019, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ thành phố Hà Nội phát hiện hàng loạt cơ sở, trường học, khách sạn... vi phạm về điều kiện Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ.

Điều đáng nói, trong bảng danh sách công bố khi kiểm tra vào tháng 2/2019 có rất nhiều khu chung cư cao tầng vi phạm điều kiện an toàn Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ; nhiều chủ đầu tư được xem là "ông lớn" trong làng bất động sản nhưng lại có nhiều tòa nhà chung cư đang tồn tại và vi phạm điều kiện Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ gây mất an toàn cho cư dân.

 Đặc biệt có Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty cổ phần giầy Thượng Đình, Công ty Thuốc lá Thăng Long, Công ty cao su Sao Vàng... và có cả nhiều cây xăng trên địa bàn Thủ đô cũng không đảm bảo an toàn về Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ.

 Danh sách 40 cơ sở vi phạm điều kiện an toàn trong đợt kiểm tra từ ngày 8/11/2019 đến ngày 14/11/2019 trên địa bàn Hà Nội như sau:

hang loat co so mam non o ha noi khong dam bao an toan pccc hinh 2
 
hang loat co so mam non o ha noi khong dam bao an toan pccc hinh 3
 
hang loat co so mam non o ha noi khong dam bao an toan pccc hinh 4
 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close