Hàng trăm người tìm kiếm học sinh bị nước cuốn mất tích

VOV.VN -Khi qua đoạn cầu nhỏ bắc ngang qua một đoạn kênh nằm ở trên đường Trường Chinh, thuộc phường Đông Lễ, thì S và xe máy bị nước chảy xiết cuốn trôi.

Sáng 10/10, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị huy động thêm 100 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, cùng chính quyền địa phương và người dân tiếp tục tìm kiếm nạn nhân bị nước cuốn mất tích.

Trước đó, khoảng 17h30’ ngày 9/10, em Lê Văn S. (học sinh lớp 10, trường THPT Lê Lợi, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) cùng bạn điều khiển xe máy trên đường về nhà.

hang tram nguoi tim kiem hoc sinh bi nuoc cuon mat tich hinh 1
Huy động hàng trăm người tìm kiếm nạn nhân mất tích

Khi qua đoạn cầu nhỏ bắc ngang qua một đoạn kênh nằm ở trên đường Trường Chinh, thuộc phường Đông Lễ, TP.Đông Hà thì S và xe máy bị nước chảy xiết cuốn trôi. Người bạn của S may mắn thoát được và đã gọi người đến ứng cứu.

Do trời tối cộng mưa lớn nên công tác tìm kiếm nạn nhân rất khó khăn. Đến sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy BKS 74C1-254.86 của nạn nhân ở cầu Lê Lợi, cách vị trí bị nạn vài trăm mét.

Đại tá Nguyễn Hoài Phương - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị cho biết, ngay trong đêm, lực lượng cứu hộ dùng lưới B40 chặn hết tất cả các cửa cống, đồng thời tổ chức lực lượng tìm kiếm.

hang tram nguoi tim kiem hoc sinh bi nuoc cuon mat tich hinh 2
Rà soát tìm kiếm học sinh mất tích.

Sáng nay khi nước xuống, lực lượng cứu hộ tổ chức chia làm 2 bộ phận, một tìm kiếm trong các cống nước, lực lượng khác tìm kiếm ở khu vực sông.

Lực lượng ở sông thì sử dụng các canô kết hợp với tàu thuyền của dân rà soát hai bên bờ sông ra đến cửa biển. Tính đến giờ phút này thì vẫn chưa có kết quả.

Ở khu vực này, năm 2011 cũng xảy ra một vụ học sinh bị nước cuốn trôi. Chiếc cầu này đã xuống cấp nhưng chưa được khắc phục./.

CTV Thanh Hiếu/VOV-miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x