Học viên cai nghiện ma túy ở Tiền Giang đánh gãy răng cán bộ cấp dưỡng

VOV.VN -Một nhóm gần 10 học viên đang cai nghiện ma túy đã bất đồng với cách làm việc của một cán bộ phụ trách cấp dưỡng nên đã đánh người này gãy răng.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 11/8, Lãnh đạo cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang cho biết, đã xảy ra vụ xô xát giữa nhóm học viên và cán bộ của đơn vị này. Nhóm học viên đã rượt đánh một cán bộ gãy chiếc răng.

hoc vien cai nghien ma tuy o tien giang danh gay rang can bo cap duong hinh 1
Cơ sở cai nghiện ma túy Tiền Giang được xây dựng khang trang

Vào lúc 6h20’, có một nhóm gần 10 học viên  đang cai nghiện ma túy bắt buộc tại cơ sở  bất đồng cách làm việc với một cán bộ phụ trách cấp dưỡng. Sau đó, nhóm này vây rượt đánh làm một cán bộ của cơ sở bị gãy chiếc răng. 

Sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Tiền Giang và lãnh đạo cơ sở cai nghiện ma túy có mặt, tích cực tuyên truyền, vận động và hòa giải đã làm lắng dịu tình hình; không để xảy ra mâu thuẫn kéo dài làm ảnh hưởng đến hoạt động của cơ sở cai nghiện.

PC_Article_Middle

hoc vien cai nghien ma tuy o tien giang danh gay rang can bo cap duong hinh 2
Các học viên đang học nghề sửa xe gắn máy tại cơ sở

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang, tọa lạc tại xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành. Hiện nay, cơ sở đang quản lý, điều trị bệnh, dạy nghề cho hơn 650 học viên đã từng nghiện các chất ma túy. Gần đây, tỉnh Tiền Giang đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho đơn vị này khá khang trang, phục vụ tốt cho nhu cầu cai nghiện, dạy nghề, giúp các học viên sớm tái hòa nhập cộng đồng./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x