Hơn 100 lính cứu hỏa khống chế đám cháy khu kinh doanh vải sợi

VOV.VN - Tối 25/11, khu cửa hàng kinh doanh vải sợi ở địa chỉ 526 đường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM bất ngờ phát hỏa bốc cháy dữ dội. 

Một số người dân tại đây cho biết, lúc 19h15', họ phát hiện khói, lửa bùng phát từ bên trong cửa hàng nên đã tri hô và huy động bình chữa cháy mini hỗ trợ chủ nhà dập lửa nhưng bất thành. Đám cháy lan nhanh, có nguy cơ đe dọa nhiều hộ dân và cửa hàng lân cận.

Nhiều xe chuyên dụng được huy động tới hiện trường để khống chế đám cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận 11, Tân Bình và khu vực IV với 16 xe chuyên dụng và gần 100 cán bộ chiến sĩ đã nhanh chóng có mặt, nỗ lực khống chế đám cháy. Các xe cứu hỏa đã khoanh vùng không cho cháy lan, đám cháy được dập tắt.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên khu kinh doanh, kho chứa hàng vải cuộn và vải vụn rộng 120m2 đã bị cháy rụi. Lực lượng chữa cháy đã kịp thời bảo vệ gần 300m2 nhà kho chứa nhiều hàng hóa ngay bên cạnh.

Đến 22h, hiện trường vụ cháy vẫn đang được phong tỏa để điều tra nguyên nhân hỏa hoạn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cháy xưởng Công ty cổ phần May Nhà Bè-Sóc Trăng

VOV.VN - Khoảng 10h30 ngày 24/11, tại Công ty cổ phần May Nhà Bè - Sóc Trăng đã xảy ra vụ cháy lớn bên trong xưởng may của công ty.

"Bà hỏa" thiêu cháy xưởng chế biến lạc, thiệt hại 10 tỉ đồng

VOV.VN - Ngọn lửa bốc lên tại xưởng chế biến lạc của HTX dịch vụ nông  nghiệp Minh Tri ( huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) gây thiệt hại hàng hàng tỉ đồng.

Lại xảy ra cháy xưởng sản xuất giữa trời mưa ở Gia Lai

VOV.VN - Chiều nay (31/7), tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai lại xảy ra cháy xưởng sản xuất giữa lúc trời mưa.

Tin cùng chuyên mục