Hơn 1.600 công dân hoàn thành thời gian cách ly ở Thừa Thiên Huế

Hơn 1.600 công dân hoàn thành thời gian cách ly tại Thừa Thiên Huế

VOV.VN - Trong thời gian cách ly, các công dân đã chấp hành nghiêm các quy định tại Trung tâm.

Chiều nay (9/4), Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục trao giấy chứng nhận cho 350 công dân đã  hoàn thành thời gian cách ly tại Ký túc xá Ngân hàng công thương, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang.

hon 1.600 cong dan hoan thanh thoi gian cach ly o thua thien hue hinh 1
Làm thủ tục cho người hoàn thành cách ly.

Trong thời gian cách ly, các công dân chấp hành nghiêm các quy định tại Trung tâm. Qua 2 lần lấy mẫu xét nghiệm sau 14 ngày, 350 công dân đều có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.  Tính đến nay, số lượng người Việt Nam từ nước ngoài trở về trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế gần 6.000 người (chủ yếu từ Lào), đang được cách ly ở 8 khu cách ly tập trung, trong đó có hơn 1.600 người đã hoàn thành thời gian cách ly.

Trung tá Nguyễn Quyết Tiến, Khung trưởng Khung quản lý Ký túc xá Ngân hàng Công thương xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, cho biết: "Bà con ở Lào về thì nhiều thành phần, nhiều đối tượng, chủ yếu là dân lao động nhưng thấy lực lượng phục vụ, đội ngũ quản lý, nỗ lực cố gắng phục vụ bà con thì bà con cùng với lực lượng phục vụ, tự phục vụ mình. Phối hợp, tạo mọi điều kiện thuận lợi để cho chúng tôi, phục vụ bà con một cách tốt nhất. Đồng thời, trong thời gian bà con ở 15 ngày ở tại khu tập trung cách ly, 100% bà con chấp hành nghiêm pháp luật, các quy định về khuyến cáo y tế và đảm bảo an toàn tuyệt đối"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close