Huy động bộ đội giúp dân chuyển đồ đạc khi có cháy ở Hà Nội

VOV.VN - Trước nguy cơ vụ cháy cột điện lan sang cửa hàng điện máy dân dụng, Sư đoàn 308 ở Chương Mỹ (Hà Nội) đã điều quân sang giúp dân di chuyển đồ đạc.

Vào khoảng 13h30 ngày 26/8, 1 cột điện nằm giữa hai cửa hàng kinh doanh đồ điện dân dụng và xe đạp điện tại tổ 7 khu Tân Bình (thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) đột nhiên bốc cháy dữ dội.

huy dong bo doi giup dan chuyen do dac khi co chay o ha noi hinh 1
Hơn 20 chiến sĩ đã kịp thời giúp dân sơ tán đồ đạc ra khu vực an toàn.
Theo người dân sống ở đây cho biết, trong tiết trời oi bức, bỗng nhiên có tiếng rẹt rẹt sau đó lửa và khói bốc lên dữ dội ở cột điện, lập tức người dân báo đến cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, ngọn lửa cháy lan sang biển quảng cáo của hai cửa hàng và nguy cơ cháy lây lan vào bên trong đe dọa tính mạng và tài sản của người dân ở 2 cửa hàng này.

Trước nguy cơ đám cháy lan vào khu vực để hàng, trong lúc chờ xe cứu hỏa đến, Sư đoàn 308 đã huy động 20 chiến sĩ cùng người dân di tản đồ đạc ra ngoài.

PC_Article_Middle

Sau khi nhận được tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 9 đã điều hai xe chữa cháy đến hiện trường, ngọn lửa nhanh chóng được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Sau vụ cháy, cột điện, biển quảng cáo cửa hàng bị cháy rụi, tại vỉa hè, hàng chục thiết bị điện máy cùng nhiều xe đạp điện được hơn 20 chiến sĩ di chuyển kịp thời ra ngoài./.

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chú mèo đốn tim triệu người bởi vẻ ngoài “xấu lạ“
VOV.VN - Chú mèo Wilfred đến từ London, Anh mặc dù luôn cau có nhưng lại đốn tim triệu người bởi vẻ ngoài “xấu lạ” đáng yêu của mình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x