Khánh Hòa: Không còn bệnh nhân cách ly tại bệnh viện vì Covid-19

Khánh Hòa: Không còn bệnh nhân cách ly tại bệnh viện vì Covid-19

VOV.VN - Hai du khách người Nga nghi ngờ nhiễm Covid-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính.
Chiều nay (18/2), Bác sĩ Nguyễn Đông, Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa cho biết 2 du khách người Nga nghi ngờ nhiễm Covid 19 đã có kết quả âm tính.
khanh hoa: khong con benh nhan cach ly tai benh vien vi covid-19 hinh 1
Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa.

Trước đó, chiều qua (18/2), Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận, cách ly theo dõi 2 vợ chồng người Nga được chuyển đến từ cơ sở y tế khác nghi ngờ nhiễm Covid-19. Bệnh viện đã lấy mẫu xét nghiệm gửi Viện Pasteur Nha Trang, hôm nay, kết quả xét nghiệm cho biết, 2 du khách bị mắc cúm A thông thường, người vợ đã được xuất viện còn người chồng đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Hiện, tại bệnh viện không còn bệnh nhân bị cách ly, theo dõi điều trị. Tính đến nay, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hoà đã tiếp nhận, cách ly, theo dõi điều trị 85 trường hợp. Trong đó, 1 ca dương tính với Covid-19 đã điều trị khỏi và xuất viện, 84 ca có kết quả xét nghiệm âm tính.

Bác sĩ Nguyễn Đông, Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Ca này từ Bệnh viện đa khoa tỉnh chuyển, sốt, khó thở, suy hô hấp, đau tức ngực, tổn thương phổi bên phải. Kết quả bệnh nhân bị mắc cúm A, còn Covid-19 thì âm tính, bệnh viện đã chuyển sang khu cách ly B."/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close