Khen thưởng ê kíp mổ thành công 3 ca mổ cấp cứu tại Lý Sơn

VOV.VN - Chiều 7/11, UBND huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi khen thưởng đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm y tế Quân dân y kết hợp đã thực hiện thành công 3 ca mổ.

Các y, bác sỹ của Trung tâm y tế Quân dân y kết hợp huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi vừa mổ thành công 3 ca mổ cấp cứu, trong đó có 2 ca ruột thừa và một ca mổ sinh non, trong điều kiện thiếu thốn trang thiết bị y tế và biển động dài ngày khiến đảo Lý Sơn bị cô lập với đất liền.
Chiều 7/11, UBND huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi khen thưởng đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm y tế Quân dân y kết hợp đã thực hiện thành công 3 ca mổ cấp cứu, cứu sống các bệnh nhân trong cơn nguy kịch.
Ông Mai Hữu Hậu, Giám đốc Trung tâm y tế Quân dân y kết hợp Lý Sơn cho biết: từ ngày 1 đến ngày 4/11, Trung tâm tiếp nhận 3 bệnh nhân, gồm 2 ca viêm ruột thừa cấp tính và ca sinh non. Các bệnh nhân này nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Để thực hiện ca mổ, Trung tâm đã huy động toàn bộ nguồn lực hiện có với quyết tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bệnh nhân. Hiện các bệnh nhân đang hồi phục sức khỏe, có thể xuất viện trong vài ngày tới./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vietnam Airlines cảm ơn bác sỹ cấp cứu cho đoàn khách Nhật bị ngộ độc

VOV.VN - Vietnam Airlines gửi lời cảm ơn bác sỹ đã tận tình hỗ trợ tổ bay, khám, cấp thuốc cho 34 hành khách Nhật Bản trên chuyến bay VN300.
 

Hàng chục hành khách của Vietnam Airlines phải cấp cứu tại Nhật Bản

VOV.VN - Vietnam Airlines đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng kiểm tra, xác định nguyên nhân vụ việc 34 người nghi ngộ độc thức ăn.

Giám đốc bệnh viện mất chức vì 'biến' xe cấp cứu thành ôtô riêng

VOV.VN -  Sở Y tế tỉnh Kiên Giang đã thu hồi quyết định bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc BV đa khoa Phú Quốc đối với ông Nguyễn Đức Phát.

Đưa trực thăng ra Trường Sa vận chuyển cấp cứu ngư dân bị bệnh nặng

VOV.VN -Ngư dân được vận chuyển bằng trực thăng từ bệnh xá đảo Song Tử Tây về TP HCM cấp cứu vì xuất huyết đường tiêu hóa nghiêm trọng.

Hàng trăm công nhân cấp cứu sau bữa cơm tập thể tại Bình Dương

VOV.VN - Hàng trăm công nhân có dấu hiệu đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, ngứa cổ rồi sau đó ngất xỉu hàng loạt.

Tin cùng chuyên mục