Kon Tum tích cực hưởng ứng Giờ trái đất vẫn đảm bảo phòng dịch Covid-19 ​

Kon Tum tích cực hưởng ứng Giờ Trái đất vẫn đảm bảo phòng dịch Covid-19 ​

VOV.VN - Giờ Trái đất năm nay với thông điệp “Tiết kiệm điện cho Trái đất xanh hơn”, ngành Điện lực tỉnh Kon Tum đã tích cực hưởng ứng sự kiện này.

Tại tỉnh Kon Tum từ 20h30 phút, đến 21h30 phút hầu hết đèn chiếu sáng ở các sân thể thao, đèn trang trí, quảng cáo, biển hiệu, trụ sở cơ quan cùng nhiều nhà dân đã được tắt để hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất.

kon tum tich cuc huong ung gio trai dat van dam bao phong dich covid-19  ​ hinh 1
Tuyên truyền sự kiện Giờ trái đất ở thành phố Kon Tum

Nhằm tạo sự đồng thuận, cùng thực hiện “Tiết kiệm điện cho Trái đất xanh hơn” trong bối cảnh phải đảm bảo phòng dịch Covid- 19, Công ty Điện lực Kon Tum không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, song đẩy mạnh việc tuyên truyền bằng nhiều hình thức khác nhau.

Cùng với đó Điện lực Kon Tum cũng là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện tiết kiệm điện. Ông Đỗ Văn Giáp, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum, cho biết: “Với diễn biến rất phức tạp của dịch Covid-19, với tinh thần sức khỏe của cộng đồng là trên hết, Công ty Điện lực Kon Tum cũng đã triển khai nhiều hoạt động truyền thông bằng hình thức trực tuyến, truyền hình, trên các trang cá nhân Facebook, Zalo, treo các băng zôn, biểu ngữ mà đặc biệt không tổ chức các hoạt động tập trung đông người. Chúng tôi cũng đã triển khai yêu cầu là giảm 10% sản lượng điện thương phẩm hàng tháng của năm 2020 tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Công ty”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close