Lái và phụ xe buýt cầm gạch đánh dã man tài xế xe tải ở Hà Nội

VOV.VN - Ngày 14/3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh tài xế và phụ xe buýt lao vào đánh tài xế xe tải gây bất bình trong dư luận

Khoảng 10h ngày 14/3, tại chân cầu Kim Ngưu - Đền Lừ (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra vụ va chạm giao thông sau đó dẫn đến đánh nhau.

lai va phu xe buyt cam gach op dau da man lai xe tai o ha noi hinh 1
Nhiều thanh niên cầm gạch, đá truy đuổi đánh lái xe tải. (Ảnh cắt từ video clip).
Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: Vụ việc xảy ra khi người đàn ông lái xe tải va chạm với xe buýt tuyến 106 của Xí nghiệp xe buýt Thăng Long. Sau pha va chạm thì xe buýt bị hỏng gương.

Vụ việc rất nhỏ nhưng sau khi nói chuyện, tự nhiên lái xe cùng phụ xe buýt và một số thanh niên lạ mặt lao vào đánh tới tấp. Họ dùng cả gạch đá đánh vào đầu người đàn ông lái xe tải.

“Khi người đàn ông lái xe tải nhỏ màu trắng khi bị nhóm thanh niên cùng lái xe và phụ xe 106 kia đánh, người vợ đi cùng đã can ngăn nhưng vẫn bị truy sát. Sau đó tài xế xe tải đã chạy khỏi hiện trường”, nhân chứng cho hay.

lai va phu xe buyt cam gach op dau da man lai xe tai o ha noi hinh 2
Một thanh niên được cho là phụ xe cầm gạch đuổi lái xe tải. (Ảnh cắt từ video clip).
Trong đoạn video clip ghi lại rất rõ, 1 người phụ xe buýt và 1 nam thanh niên lạ mặt cầm hai viên gạch đuổi đánh lái xe tải trong đó 1 lái xe buýt đã kịp đập rất mạnh viên gạch vào đầu người lái xe tải. 

Theo báo cáo của Xí nghiệp xe buýt Thăng Long: Vào khoảng 10h30’ cùng ngày, tại nút giao thông cầu Đền Lừ, khi xe buýt mang BKS: 29B 190.24, tuyến 106 đang dừng chờ tín hiệu đèn đỏ đã bị một chiếc xe tải mang BKS: 99B 008.55 từ phía sau lách lên va chạm, dẫn tới xe buýt bị vỡ gương chiếu hậu bên lái.


Sau khi xảy ra va chạm, chiếc xe tải tiếp tục di chuyển nên lái xe và nhân viên phát vé là anh Cao Thế Hùng, và anh Nguyễn Thế Lực đã đuổi theo ngăn lại, yêu cầu giải quyết.

Trong quá trình tranh cãi, do hai bên không thống nhất quan điểm đã dẫn tới to tiếng, xô xát.  Anh Cao Thế Hùng và Nguyễn Thế Lực đã có hành vi đánh người đàn ông điều khiển xe tải.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sự việc đã được người tham gia giao thông ghi hình lại và đăng tải lên mạng xã hội. 

Sau khi tiếp nhận thông tin, Xí nghiệp xe buýt Thăng Long đã cử cán bộ ra hiện trường nhằm ổn định tình hình, ngăn chặn sự việc tiếp tục diễn biến xấu và mời các bên liên quan về trụ sở Xí nghiệp để giải quyết.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cùng làm việc với đơn vị và các bên liên quan còn có đại diện cơ quan Công an phường sở tại và Công an quận Hoàng Mai. 

Tại cơ quan công an, các bên đã tường trình lại sự việc và đi đến thống nhất, người điều khiển xe tải chủ động đền bù thiệt hại cho xe buýt với số tiền là 3,9 triệu đồng.

Đối với hành vi của tài xế và phụ xe buýt, xí nghiệp Quyết định tạm đình chỉ công tác để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định./.

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Tan chảy với cảnh chó mẹ cứu cún con khỏi rãnh nước
VOV.VN - Chú chó con bị kẹt dưới rãnh nước và hoảng sợ vẫy đuôi cầu cứu. Chó mẹ đã có mặt và tận tình, trìu mến đưa cún con lên vị trí an toàn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds