Lái xe chở gỗ lậu tông vào xe lực lượng chức năng rồi bỏ trốn

VOV.VN - Ô tô thuộc Công ty TNHH Thạch Hà, tỉnh Quảng Trị, trong thùng xe có nhiều súc gỗ được cưa xẻ vuông vức.

Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị cho biết, đang điều tra vụ việc ô tô chở gỗ lậu tông vào xe của lực lượng chức năng trong khi tìm đường tẩu thoát.

Trước đó, khoảng 3h ngày 8/4, lực lượng của Khu Bảo tồn thiên nhiên Đakrông, tỉnh Quảng Trị phát hiện có ô tô chở gỗ khai thác trái phép.

Lực lượng chức năng đã tìm biện pháp ngăn chặn, nhưng các đối tượng không chấp hành, điều khiển ôtô bỏ chạy.

lai xe cho go lau tong vao xe luc luong chuc nang roi bo tron hinh 1
Xe của lực lượng chức năng bị xe chở gỗ lậu tông hỏng phần đuôi.
Sau đó, Khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông đã thông báo cho Trạm Kiểm lâm huyện Đakrông về chiếc ô tô chở gỗ khai thác trái phép đi hướng đường Hồ Chí Minh ra Quốc lộ 9. Tuy nhiên, khi đến Km50, Quốc lộ 9, mặc dù lực lượng Kiểm lâm huyện Đakrông đã chốt chặn, nhưng ô tô chở gỗ lậu nói trên vẫn không chấp hành và bỏ chạy về hướng TP. Đông Hà.

Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng (Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Trị) đã điều 2 tổ chốt chặn trên Quốc lộ 9 đoạn qua huyện Cam Lộ.

PC_Article_Middle

Khi ô tô chở gỗ lậu đến địa điểm này đã tông vào đuôi ô tô biển kiểm soát 74B-0533 của Đội Kiểm lâm cơ động. Lái xe bỏ lại tang vật rồi trốn khỏi hiện trường.

Theo Công an huyện Cam Lộ, ô tô chở gỗ thuộc Công ty TNHH Thạch Hà, tỉnh Quảng Trị, trong thùng xe có nhiều súc gỗ được cưa xẻ vuông vức./.

CTV Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa và Nguyễn Văn Dương đối chất “nảy lửa” ở Tòa
VOV.VN - Về việc treo biển tên của ông Nguyễn Thanh Hóa tại trụ sở CNC, giữa ông Hóa và bị cáo Nguyễn Văn Dương đã có mâu thuẫn về lời khai.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x