Lái xe quên đưa đón học sinh khiến bé trai đi lạc lên cao tốc

Lái xe quên đưa đón học sinh khiến bé trai đi lạc lên cao tốc

VOV.VN - Lực lượng CSGT Hà Nội đã kịp thời đưa bé trai 7 tuổi vào nơi an toàn khi lái xe quên đón dẫn tới việc em bé đi lạc lên Đại lộ Thăng Long.

Vào hồi 11h ngày 15/1/2020 tổ công tác Đội CSGT số 11 gồm Trung tá Vũ Ngọc Hào, Thượng úy Ngô Hải Nam là Tổ viên và Đại úy Nguyễn Duy Linh là Tổ trưởng, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến Đại Lộ Thăng Long, khi tới Km 27+ 500 hướng Hoà Lạc - Hà Nội, đồng chí Nam phát hiện một bé trai đang ngồi trên lan can khóc.

lai xe quen dua don hoc sinh khien be trai di lac len cao toc hinh 1

Ngay lập tức Thượng úy Nam thông báo cho tổ công tác dừng lại và tới hỏi han và vỗ về cháu bé. Sau khi bé trai bình tĩnh trở lại cháu cho biết tên là Phúc, Học trường Tiểu học Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội.

"Đi học về cháu Phúc mải chơi nên bị chú lái xe đưa đón học sinh quên, do lo sợ bố mẹ mắng nên cháu đi bộ về nhà nhưng khi lên trên đường cao tốc thì mất phương hướng sợ quá đứng khóc. Sau đó tổ công tác đưa cháu bé về trụ sở đơn vị và liên hệ với mẹ cháu Phúc đến đơn vị để đón cháu Phúc về", lãnh đạo đội CSGT số 11 cho biết.

Tại trụ sở đơn vị khi đón con, mẹ cháu Phúc cho biết: "Gia đình có thuê xe đưa đón con đi học hàng ngày từ nhà đến trường. Hôm nay đến giờ nghỉ trưa nhưng không thấy con về, liên hệ với lái xe đưa đón học sinh thì lái xe cho biết hình như cháu Phúc đã về rồi và có bảo để quay lại trường tìm. Gia đình tá hoả đi tìm thì nhận được cuộc điện thoại của Thương úy Nam - Đội Cảnh sát giao thông số 11 - Phòng Cảnh Sát giao thông - CATP Hà Nội báo cháu Phúc bị lạc và đang ở trụ sở đơn vị", mẹ cháu bé chia sẻ.


Khi đến trụ sở đơn vị thấy cháu Phúc đang ăn cơm trưa cùng cán bộ chiến sĩ Đội cảnh sát giao thông số 11, chị Vui vô cùng xúc động đã viết thư cám ơn gửi tới Giám đốc Công an Hà Nội, đặc biệt là cá nhân Thượng úy Nam đã giúp đỡ gia đình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close