Làm rõ vụ CSGT bất ngờ 'ngã' khi đang làm nhiệm vụ

Trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền 1 clip cãi cọ, giằng co giữa một CSGT và một nam thanh niên, trong đó vị CSGT này “bật ngã” chưa rõ nguyên nhân

PC_Article_AfterShare_1

Theo đó, tối ngày 7/11, tại đường Diên Hồng, (phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã xảy ra một vụ va chạm giữa hai xe máy. Khi lực lượng CSGT Công an TP Quy Nhơn đến làm việc thì một trong hai xe máy trong vụ nạn đã bỏ chạy, chỉ còn lại nạn nhân cùng chiếc xe máy bị tông.

Khi CSGT đưa chiếc xe máy bị nạn đến trụ sở công an để giải quyết thì có hai người đi trong nhóm của người bị nạn có hành vi cản trở, chống đối.

Thanh niên cự cãi, giằng co với CSGT. Ảnh clip.

Tối 8/11, trao đổi với PV, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết ông đã biết tin về vụ việc và cũng đã xem clip lan truyền trên mạng xã hội.

“Trước mắt chúng tôi sẽ kiểm tra, xử lý nếu không có thì chính cái người tung clip đó sẽ phải chịu trách nhiệm. Còn nếu chúng tôi làm tốt thì không việc gì phải né tránh cả. Những hình ảnh trong clip thì ngày nào cũng có cả, quan trọng là nhận thức của mỗi người. Nhưng chắc chắn cũng có những ý thức về mặc hành vi”, Thượng tá Long cho biết.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Cũng theo Thượng tá Long, hai thanh niên ra cản trở lực lượng CSGT thực hiện nhiệm vụ đó không có liên quan gì trong vụ tai nạn./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

Theo Trương Định/Tiền Phong
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết Asian Cup 2019?
VOV.VN - ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT Jordan trên loạt đấu súng cân não để ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds