Dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Lãnh đạo TPHCM dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

VOV.VN -Sáng nay (19/9), Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những hoạt động của thành phố kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019) và 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911- 5/6/2019).

Đoàn đại biểu TP HCM thành kính dâng hương, hoa lên Bác, tri ân sâu sắc đến công lao to lớn, đức hy sinh quên mình vì dân, vì nước của Bác. Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp.

Người là tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về tinh thần đoàn kết chiến đấu và đạo đức cách mạng trung với nước, hiếu với dân, yêu thương con người.

dang huong, dang hoa tuong nho chu tich ho chi minh hinh 1
Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh- Chi nhánh TP HCM (Bến Nhà Rồng), nơi Bác Hồ lên tàu ra đi tìm đường cứu nước vào năm 1911, sau khi dâng hương, dâng hoa, các đại biểu tham quan hình ảnh, tư liệu và hiện vật về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác với chủ đề “Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh với Hội những người yêu nước Việt Nam tại Pháp”, một lần nữa cùng ôn lại các mốc lịch sử trên con đường cứu nước của Bác, cũng là các mốc son trong lịch sử cách mạng Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Người dân thành phố, đặc biệt là thế hệ trẻ, nguyện cống hiến hết sức mình để thực hiện Di chúc của Người; tiếp tục thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chung tay xây dựng TP HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Ceres Negros - Hà Nội FC: Đội bóng Thủ đô quyết tâm "phục thù"

VOV.VN - Trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á giữa Ceres Negros và Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 18/6 trên sân Panaad.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP