Loạn “massage dạo” dọc biển Hàm Tiến - Mũi Né ​

VOV.VN - Tại khu du lịch cao cấp Hàm Tiến - Mũi Né đang xuất hiện hàng loạt điểm massage hoạt động trái phép trên các bãi tắm, còn được gọi là "massage dạo".

PC_Article_AfterShare_1

Những người hành nghề tự ý dựng chòi tạm bằng những tấm bạt và màn che sơ sài. Mặc dù trong các khu resort hầu như đều có dịch vụ massage, nhưng không ít khách lại ra đây vì giá rẻ chỉ với 5 USD cho mỗi lượt làm massage trong thời gian một giờ. Hoạt động này được cho là phản cảm, vì các khách Tây Nam cũng như nữ thường nằm trần truồng khi massage trên bãi biển có đông người qua lại. Ngoài ra, massage dạo có thể không an toàn cho du khách, nhất là du khách quốc tế.

loan massage dao doc bien ham tien  mui ne  ​ hinh 1
Một người đang làm massage dạo cho du khách 
trong chòi tạm ngay trên bãi biển.

Ông Ngô Ngọc Dũng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết cho biết địa phương đã phát hiện việc này, đã nhiều lần tổ chức xử lý nhưng vẫn tái diễn. Hiện địa bàn phường Hàm Tiến có hơn chục chòi massage dạo trên bãi biển.

loan massage dao doc bien ham tien  mui ne  ​ hinh 2
Hàng loạt chòi tạm được dựng lên hành nghề 
massage dạo trái phép ở Hàm Tiến - Mũi Né
.

PC_Article_Middle

Ông Dũng cho rằng việc này rất khó xử lý. Những người hành nghề có cả dân bản địa và những người dân nhập cư nơi khác đến. "Phường đã nhiều lần tổ chức dẹp các chòi massage, yêu cầu ký cam kết, thậm chí thực hiện đốt chòi massage không biết bao nhiêu lần. Đây cũng là cái khó của địa phương trong quản lý nhà nước với ngành nghề này", ông Dũng cho biết./.

Việt Quốc/VOV - TP.HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x