Lửa thiêu cháy cửa hàng túi xách thời trang trong đêm

Phát hiện lửa bốc ra từ một cửa hàng bán túi xách nữ, người dân đập vỡ cửa kính để dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa lan quá nhanh, đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa

Vào khoảng 23h30’ đêm 22/4, tại cửa hàng “Thế giới túi xách thời trang”, có địa chỉ 7/60 nằm cạnh đường Trần Phú, thành phố Nam Định đã xảy ra hỏa hoạn.

Ngọn lửa bốc lên từ cửa hàng Thế giới túi xách thời trang lúc 23h30' đêm ngày 22/4.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm nói trên, một người dân đi đường nhìn thấy ngọn lửa đang bốc lên tại cửa hàng “Thế giới túi xách thời trang” đã lập tức tri hô mọi người và điện thoại cho cảnh sát PCCC 114.

Người dân đã đập cửa kính, dùng nước hắt vào đám cháy nhưng do ki ốt này bán túi xách nữ, ngọn lửa lan vào hàng hóa khiến đám cháy ngày càng lớn. Khoảng 5 phút sau, Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nam Định điều 2 xe chuyên dụng và gần 20 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.

Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nam Định điều 2 xe chuyên dụng và gần 20 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa

Do cửa hàng này nằm cạnh với một cửa hàng làm quảng cáo nên cơ quan chức năng đã tiến hành cắt mái nối giữa cửa hàng bị cháy với cơ sở liền kề để sơ tán hàng hóa, vật liệu dễ cháy, ngăn chặn ngọn lửa lan rộng. Đến gần 1h sáng ngày 23/4, ngọn lửa mới hoàn toàn bị dập tắt.

PC_Article_Middle

Toàn bộ hàng hóa và tài sản bên trong đều đã bị hỏa hoạn thiêu rụi. Ước tính sơ bộ thiệt hại chỉ riêng về hàng hóa trong ki ốt đã lên đến vài trăm triệu đồng.

Toàn bộ hàng hóa và tài sản trong bên trong đều đã bị hỏa hoạn thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tỉnh Nam Định tiến hành làm rõ./.

Theo Đức Văn/Dân Trí
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa và Nguyễn Văn Dương đối chất “nảy lửa” ở Tòa
VOV.VN - Về việc treo biển tên của ông Nguyễn Thanh Hóa tại trụ sở CNC, giữa ông Hóa và bị cáo Nguyễn Văn Dương đã có mâu thuẫn về lời khai.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x