Lửa thiêu cửa hàng bán xe gắn máy ở Tiền Giang

VOV.VN -Tuy không có thiệt hại về người nhưng hàng chục chiếc xe gắn máy mới nhập về bày bán đã bị hư hỏng do lửa cháy...

PC_Article_AfterShare_1

Trưa 7/1, một cửa hàng bán xe gắn máy tại trung tâm Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bị bốc cháy. Tuy chưa ghi nhận thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản trong cửa hàng này bị lửa thiêu rụi.

lua thieu cua hang ban xe gan may o tien giang     hinh 1
Cửa hàng bán xe gắn máy bị cháy

Khoảng 12h15’ trưa 7/1,  cửa hàng bán xe gắn máy của Công ty cổ phần ô tô Tiền Giang bỗng dưng bốc cháy. Ngọn lửa bùng phát, lây lan nhanh từ các lô xe gắn máy dự trữ trong cửa hàng.

Ngay sau nhận tin cháy, phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ- Công an  tỉnh Tiền Giang đã điều động nhiều phương tiện chuyên dùng cùng với hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến “chiến đấu” với ngọn lửa.

Đến gần 13 giờ, ngọn lửa tại đám cháy này mới cơ bản được khống chế, không để cháy lan ra khu vực lân cận. Lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông cũng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, phong tỏa hiện trường phục vụ cho công tác chữa cháy.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

lua thieu cua hang ban xe gan may o tien giang     hinh 2
Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tích cực dập tắt ngọn lửa

Ông  Đỗ Văn Chung, Giám đốc công ty cổ phần ô tô tỉnh Tiền Giang cho biết, tuy không có thiệt hại về người nhưng hàng chục chiếc xe gắn máy mới nhập về bày bán đã bị hư hỏng do lửa  cháy.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chiều cùng ngày,  các ngành chức năng đến khám nghiệm hiện trường,  làm rõ nguyên nhân gây cháy và thống kê mức độ thiệt hại./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

lửa thiêu cửa hàng bán xe gắn máy lửa thiêu rụi cháy xe máy

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup: Bản lĩnh đội bóng số 1 Đông Nam Á
VOV.VN - ĐT Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh đáng nể khi đánh bại ĐT Jordan và trở thành đội bóng Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds