Lửa thiêu cửa hàng bán xe gắn máy ở Tiền Giang

Lửa thiêu cửa hàng bán xe gắn máy ở Tiền Giang

VOV.VN -Tuy không có thiệt hại về người nhưng hàng chục chiếc xe gắn máy mới nhập về bày bán đã bị hư hỏng do lửa cháy...

Trưa 7/1, một cửa hàng bán xe gắn máy tại trung tâm Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bị bốc cháy. Tuy chưa ghi nhận thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản trong cửa hàng này bị lửa thiêu rụi.

lua thieu cua hang ban xe gan may o tien giang     hinh 1
Cửa hàng bán xe gắn máy bị cháy

Khoảng 12h15’ trưa 7/1,  cửa hàng bán xe gắn máy của Công ty cổ phần ô tô Tiền Giang bỗng dưng bốc cháy. Ngọn lửa bùng phát, lây lan nhanh từ các lô xe gắn máy dự trữ trong cửa hàng.

Ngay sau nhận tin cháy, phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ- Công an  tỉnh Tiền Giang đã điều động nhiều phương tiện chuyên dùng cùng với hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến “chiến đấu” với ngọn lửa.

Đến gần 13 giờ, ngọn lửa tại đám cháy này mới cơ bản được khống chế, không để cháy lan ra khu vực lân cận. Lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông cũng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, phong tỏa hiện trường phục vụ cho công tác chữa cháy.

lua thieu cua hang ban xe gan may o tien giang     hinh 2
Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tích cực dập tắt ngọn lửa

Ông  Đỗ Văn Chung, Giám đốc công ty cổ phần ô tô tỉnh Tiền Giang cho biết, tuy không có thiệt hại về người nhưng hàng chục chiếc xe gắn máy mới nhập về bày bán đã bị hư hỏng do lửa  cháy.

Chiều cùng ngày,  các ngành chức năng đến khám nghiệm hiện trường,  làm rõ nguyên nhân gây cháy và thống kê mức độ thiệt hại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close