Yên Bái:

Mâu thuẫn gia đình, chồng treo cổ tự tử

VOV.VN -Định tự tử cùng vợ bằng vật liệu nổ tự chế nhưng bất thành, khi vợ được đưa đi cấp cứu, thì chồng ở nhà treo cổ tự vẫn

Tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái vừa xảy vụ tự tử do mâu thuẫn gia đình. Theo đó, vào khoảng 5h ngày 5/10, do mâu thuẫn gia đình, anh Hoàng Văn Lượng (SN 1968, thường trú tại thôn Nà Khao, xã Yên Thắng, huyện Lục Yên) đã dùng vật liệu kích nổ tự chế với ý định tự tử cùng vợ.

Tuy nhiên, do kíp nổ nhỏ chỉ làm anh Lượng và vợ là chị Lý Thị Hoa (SN 1972) bị thương nhẹ. Sau đó, chị Hoa được đưa ra Trạm Y tế xã để sơ cứu.

Trong quá trình đó, anh Hoàng Văn Lượng ở nhà một mình đã dùng dây thừng treo cổ tự tử. Khi được mọi người phát hiện, anh Lượng đã tử vong.

Theo người dân xung quanh cho biết, anh Lượng là người thường xuyên uống rượu và hay có mâu thuẫn với vợ con.

Ngay sau nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường điều tra vụ việc./.

 

Tuấn Xuân/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x