Một cán bộ Phòng Nông nghiệp ở Cà Mau chết trong tư thế treo cổ

Một cán bộ Phòng Nông nghiệp ở Cà Mau chết trong tư thế treo cổ

VOV.VN - Anh Th. là cán bộ phụ trách mảng Nông thôn mới của đơn vị. Khoảng 1 tháng nay anh Th. có than thở với đồng nghiệp cảm thấy mệt mỏi...

Ngày 20/10, Phòng Nông nghiệp - Phát triển Nông thôn huyện Phú Tân cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân anh L.M.Th. (SN 1982, ở thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, Cà Mau) - là cán bộ của đơn vị này tử vong trong tư thế treo cổ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 chiều ngày 19/10, anh Th. nhắn tin cho gia đình nói mình không được khỏe. Thấy vậy, người thân anh Th. về nhà thì phát hiện anh Th. không có ở trong nhà.

Mọi người đi tìm thì phát hiện anh Th. tử vong trong tư thế treo cổ tại chòi canh vuông tôm, cách nhà khoảng 1km. Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng.

Công an địa phương đã nhanh chóng có mặt tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Hiện thi thể anh Th. đã được bàn giao cho gia đình lo mai táng.

“Anh Th. là cán bộ phụ trách mảng Nông thôn mới của đơn vị. Khoảng 1 tháng nay anh Th. có than thở với đồng nghiệp cảm thấy mệt mỏi”, một cán bộ Phòng Nông nghiệp – Phát triển Nông thôn huyện Phú Tân cho biết.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close