Một người dân ở Lâm Đông bị lũ cuốn mất tích khi bơi qua suối

VOV.VN - Khi bơi qua suối Darsal thuộc địa phận thôn 5, xã Liêng Sronh (Lâm Đồng) để quay về nhà, anh Bon Krong K’Hôn đã bị dòng nước lũ chảy siết cuốn trôi. 

Chiều 4/9, lực lượng công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đam Rông tiếp tục phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng tích cực triển khai tìm kiếm nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi mất tích khi bơi qua suối.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, ngày 3/9, anh Bon Krong K’Hôn (18 tuổi, ngụ xã Liêng Sronh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) cùng hai người khác đi lấy măng rừng, khi cả 3 cùng bơi qua suối Darsal thuộc địa phận thôn 5, xã Liêng Sronh để quay về nhà, anh Bon Krong K’Hôn đã bị dòng nước lũ chảy siết cuốn trôi. Hai người đi cùng may mắn thoát khỏi dòng nước lũ và bơi được vào bờ.

Ngay khi nhận được tin báo, lãnh đạo UBND xã Liêng Sronh đã huy động lưc lượng dân quân, thanh niên của các thôn 5 và 6 tới hiện trường hỗ trợ tìm kiếm tung tích nạn nhân nhưng không có kết quả.

Công tác tổ chức tìm kiếm nạn nhân đang được các lực lượng tích cực triển khai.

Tiếp đó, lực lượng chức năng của huyện Đam Rông gồm công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã có mặt hiện trường để phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do có mưa lớn, nước từ thượng nguồn đổ về ngày càng mạnh và chảy xiết nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Hiện công tác tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân vẫn đang được các lực lượng tích cực được triển khai./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nhà tránh lũ - phao cứu sinh của người dân “làng chạy lũ”

VOV.VN - Nhà tránh lũ được bà con ở đây cất dựng khá kiên cố, bên dưới nhà được đỡ bằng hàng chục thùng phi rỗng, sàn nhà, cột kèo được làm bằng gỗ và lợp tôn.

Áp thấp quay ngược ra biển, gió giật cấp 8

VOV.VN - Ngày hôm nay (4/9), ở khu vực Vịnh Bắc Bộ, vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8; sóng biển cao 2,0-4,0m; biển động mạnh.

8 người lên rừng hái lá nón bị mất liên lạc trong mưa lũ đã ẩn an toàn

VOV.VN - Lên rừng hái lá nón, nhóm người bị mất liên lạc trong mưa lũ. Đến nay, 1 người đã trở về và cho biết 8 người còn lại đã trú ẩn an toàn.

Tin cùng chuyên mục