Một người đàn ông bị nước cuốn trôi khi tắm sông

VOV.VN -Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng huyện Đăk Rông, tỉnh Quảng Trị đã tìm thấy thi thể người đàn ông bị nước cuốn trôi khi tắm sông.

PC_Article_AfterShare_1

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, đến trưa 26/5, lực lượng chức năng huyện ĐăkRông, tỉnh Quảng Trị đã tìm thấy thi thể anh Hồ Văn Cực, 28 tuổi, trú tại thôn Kalu, xã Đakrông, huyện Đakrông, bị chết đuối khi đi tắm sông.  

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 25/5, anh Hồ Văn Cực ra khúc sông ở gần thôn để tắm. Đến khoảng 17h cùng ngày, khi mọi người trong gia đình đi làm về thì không thấy anh Cực nên đi tìm.

mot nguoi dan ong bi nuoc cuon troi khi tam song hinh 1
Khúc sông-nơi phát hiện thi thể của anh Cực

Tại nơi anh Cực tắm, người dân tìm thấy áo quần, xà phòng để trên bờ nhưng không thấy người nên nghi anh này bị nước cuốn trôi. Sau đó chính quyền đã huy động lực lượng chức năng cùng người dân tổ chức lặn tìm. Đến trưa 26/5 thì tìm thấy thi thể người bị nạn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Hồ Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Đakrông, huyện ĐăkRông, tỉnh Quảng Trị cho biết: “Địa phương đã huy động anh em đi tìm thi thể nhưng ngày 25/5 tìm không được bởi vì nước hơi to nên thi thể trôi. Khoảng 13h30 chiều 26/5, công an viên báo cáo với xã đã phát hiện thi thể nạn nhân. Khoảng cách từ thôn Kalu đến chỗ phát hiện thi thể khoảng 4km. Thi thể nạn nhân đã được chở lên thôn”.

Được biết, trước đó, trên địa bàn xã Đakrông xảy ra một trường hợp bị sét đánh chết. Nạn nhân là anh Hồ Văn Bé, 32 tuổi, trú tại thôn Chân Rò, xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị. Trong lúc trời mưa to, anh này chèo thuyền trên sông và bị sét đánh./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Một thanh niên té sông chết đuối

VOV.VN - Kết quả khám nghiệm tử thi cho biết, tử nạn không có tác động ngoại lực, chết ngạt nước. Có khả năng do uống rượu say té xuống sông chết đuối.

CTV Thanh Hiếu-VOV Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dự báo thời tiết: 10 ngày tới, miền Bắc vẫn tiếp tục mưa rét
VOV.VN - Không khí lạnh liên tục tăng cường xuống nên từ nay đến ngày 26/1, thời tiết ở các tỉnh phía Bắc vẫn tiếp tục có mưa và rét đậm.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds