Một thanh niên nghi bị cát dìm chết trên sông Cổ Chiên

Khối cát lớn trên sà lan bất ngờ tuột xuống kéo theo nạn nhân rơi xuống sông, chết đuối ở Vĩnh Long.

Ngày 3/10, một số người dân ấp Mỹ Điền, xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long phát hiện một thi thể trôi trên sông Cổ Chiên nên đã đến trình báo công an.

1 thanh niên nghi bị cát dìm chết trên sông Cổ Chiên - ảnh 1
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, nơi xảy ra tai nạn

Ngay lập tức lực lượng công an đã đến hiện trường xác minh và tiến hành các công tác kỹ thuật hình sự. Qua xác minh, nạn nhân là anh Nguyễn Tuấn Bình (18 tuổi, trú tại thị xã Gò Công, Tiền Giang). Anh Bình đã mất tích cách nay hai ngày trong một vụ tai nạn lao động.

Theo đó, anh Bình là người lao động trên sà lan cát. Vào khoảng 11h ngày 1/10, anh Bình ngồi trên chiếc sà lan số hiệu LA-05020 do tàu kéo mang số hiệu LA06963 đang dừng khai thác cát trên sông Cổ Chiên (thuộc thủy phận xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ).

Lúc này, anh Nguyễn Tuấn Thanh (28 tuổi) điều khiển xáng cạp để cạp cát lên sà lan thì bất ngờ có một khối cát lớn tuột xuống chỗ anh Bình đang ngồi. Khối cát nghi đã kéo anh Bình và một máy bơm nước xuống sông Cổ Chiên.

Những người làm công trên sà lan thấy vậy đã nhanh chóng bơi ra tìm anh Bình nhưng không thấy. Đến hôm nay thì phát hiện thi thể anh Bình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo Hải Dương/Pháp luật TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sai phạm chấm thi ở Hà Giang: Dù con em lãnh đạo cũng xử lý theo pháp luật
VOV.VN - Đại diện UBND tỉnh Hà Giang cho rằng, khi phát hiện sai phạm trong thi cử, dù là con em lãnh đạo cũng phải xử lý theo đúng pháp luật.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x