Một thanh niên té sông chết đuối

VOV.VN - Kết quả khám nghiệm tử thi cho biết, tử nạn không có tác động ngoại lực, chết ngạt nước. Có khả năng do uống rượu say té xuống sông chết đuối.

PC_Article_AfterShare_1

Hôm nay (24/5), các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường, giám định tử thi xác định nguyên nhân làm một thanh niên té sông tử vong tại cù lao Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy. Nạn nhân được xác định là ông Đặng Văn Hoàng  Hoàng,  48 tuổi, ngụ ấp Hòa Thinh, xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy.

tien giang mot thanh nien te song chet duoi hinh 1
Uống rượu say người đàn ông ngã xuống sông (Ảnh minh họa).

Khoảng 9 giờ ngày  24/5, người dân khu vực chợ Ngũ Hiệp, bất ngờ phát hiện thi thể anh  Hoàng trôi  nổi trên tuyến sông Năm Thôn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Được biết, anh  Đặng Văn Hoàng Hoàng mồ côi cha mẹ,  chưa có vợ con, chuyên đi làm thuê, không có nghề nghiệp ổn định. Người thanh niên này sống lang thang và nghiện rượu. Kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan chức năng cho biết, nạn nhân tử nạn không có tác động ngoại lực, chết ngạt nước. Có  khả năng do uống rượu say té xuống sông chết đuối./.

Nhật Trường/VOV- ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds