Một tuyến đường ở Hà Nội bụi cả ngày vì xe tải “đánh rơi” đất cát

VOV.VN- Người dân cho biết, tuyến đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội thường xuyên trong tình trạng bụi mù vì xe tải chở đất cát làm rơi vãi ra đường.

Vào lúc 6h30' ngày 5/10, kênh VOV Giao thông Quốc gia nhận được thông tin đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội có một đống đất cát bị đổ trộm gây cản trở giao thông, đồng thời khiến cả tuyến đường trở nên bụi bậm. 

mot tuyen duong o ha noi bui ca ngay vi xe tai danh roi dat cat hinh 1

Theo ghi nhận của phóng viên Kênh VOV Giao thông Quốc gia, đống đất cát bị đổ trộm ở đoạn đi qua khu đô thị Park City. Đống đất này chiếm 1/3 lòng đường khiến các phương tiện lưu thông theo hướng đi Quang Trung gặp không ít khó khăn.

Trao đổi với phóng viên, nhiều người dân sống đối diện khu đô thị này tỏ ra bức xúc khi cho biết đoạn đường này có rất nhiều xe tải chở vật liệu xây dựng hoạt động cả ngày lẫn đêm, đất cát không che chắn cẩn thận dẫn đến rơi vãi đầy đường. Mỗi khi có xe đi qua là bụi mù mịt, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống dân sinh.

Điều đáng nói, tình trạng này xảy ra khá thường xuyên. Đặc biệt khi về đêm, lượng người tham gia giao thông giảm, một số đối tượng thiếu ý thức đã lén lút đổ trộm đất cát ra đường rồi lái xe đi mất.

Đề nghị các cơ quan chức năng sớm có biện pháp giải quyết dứt điểm tình trạng nói trên, trả lại sự an toàn cho người tham gia giao thông./.

Huyền Vân/VOV Giao thông Quốc gia

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x